Sản phẩm cửa lưới dành cho cửa sổ gia đình bạn

 

Để đáp ứng được yêu cầu về thiết kế, kiến trúc trong từng không gian sống của mỗi căn nhà, cũng như về nhu cầu thẩm mỹ của người tiêu dùng. Cửa lưới chống muỗi với từng sản phẩm chuyên biệt giúp cho việc thi công và lựa chọn dễ dàng hơn. Trong đó, cửa lưới dành cho cửa sổ đã được nghiên cứu và phát triển với những ưu điểm nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng vào các ngóc ngách mà bạn thường không để ý.
Việc lựa chọn và thi công cửa lưới chống muỗi phải được lưu tâm và chú trọng hơn những nơi khác trong nhà bởi khu vực cửa sổ là khu vực có thể giáp với vườn nhà hay bồn nước, đây là nơi tập trung của hầu hầu hết các loại côn trùng gây hại.
Sau nhiều năm tư vấn và thi công hàng trăm dự án cửa lưới dành cho nhà ở, công ty Lương Tiến chúng tôi khuyên khách hàng nên lựa chọn cửa lưới chống muỗi dạng lùa hoặc cửa lưới xếp không ray cho khu vực cửa sổ.
Cửa lưới chống muỗi dạng lùa và cửa lưới xếp không ray có ưu điểm là tiết kiệm được không gian cũng như diện tích cửa tốt nhất của các dòng cửa hiện nay. Ngoài ra, thao tác di chuyển cửa hết sức dễ dàng cũng làm cho khách hàng ưng ý hơn về hai dòng sản phẩm này.

san-pham-cua-luoi-danh-cho-cua-so-gia-dinh-ban -07
san-pham-cua-luoi-danh-cho-cua-so-gia-dinh-ban

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa và cửa lưới xếp không ray còn tiết kiệm được thời gian vệ sinh nhờ khả năng chống bám bụi vượt bậc của mình. Chế độ bảo hành cũng thật an tâm đến 3 năm, chắc chắn sự lựa chọn này sẽ mang tới sự hài lòng cho không gian nội thất của căn nhà bạn.
Hãy liên hệ với chúng tôi, công ty Lương Tiến chắc chắn sẽ mang đến sự tin cậy cao và tuyệt vời nhất về sản phẩm cho gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *