Cửa lưới chống muỗi cao cấp Lương Tiến

Cuộc sống càng hiện đại bao nhiêu thì môi trường sống ô nhiễm bấy nhiêu, đó là điều kiện cho các sinh vật như ruồi, muỗi, gián, kiến… phát sinh nhiều gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người mà đôi khi vô tình chúng ta không để ý. Để phòng tránh cũng như tiêu diệt chúng, hôm nay công ty Lương Tiến chúng tôi xin giới thiệu một giải pháp an toàn và tương đối hiệu quả mà nhiều người đã và đang sử dụng, đó là bạn hãy sử dụng cửa lưới chống muỗi của công ty chúng tôi.
Nhiều người nghĩ rằng, ruồi muỗi chỉ làm chúng ta khó chịu vì sự hiện diện đông đúc của nó mà không hề biết rằng nó là nguyên nhân gây nên hàng triệu cái chết trên thế giới.
Muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết, sốt vang và một số bệnh do virut khác là muỗi vằn, tên khoa học (Aedes aegypti), sống ở vùng nhiệt đới trong đó có Việt Nam. Chúng thường trú ngụ, đẻ trứng ở gần nhà, thường thích đốt máu người vào buổi sáng hoặc buổi chiều tối. Muỗi truyền bệnh sốt rét là muỗi đòn xóc, tên khoa học (Anopheles), chúng có 3 loài truyền bệnh sốt rét ở Việt Nam là Anopheles dirut, Anopheles sundaiais. Chúng thường trú đậu trên tường, mái, vách, gầm, gậm, vật treo…trong nhà, hốc cây, hố đất, lùm bụi…ở ngoài nhà. Chúng thường chích đốt máu người suốt đêm, đỉnh cao là từ 20h đêm đến 03h sáng.
Dùng cửa lưới chống muỗi là một trong các biện pháp hữu hiệu để chống muỗi. Đây là phương pháp vật lí có hiệu quả cao trong phòng tránh, phòng trừ muỗi xâm nhập, gây hại cho con người.

IMG_3238
Sự tiện ích và sang trọng khi sử dụng cửa lưới chống muỗi Lương Tiến

Ngoài chức năng phòng chống muỗi, ruồi, kiến, gián, châu chấu… thì nó còn có tính thẩm mỹ cao bởi sự gọn gàng, sang trọng, không ảnh hưởng đến cấu trúc ngôi nhà bạn. Đây là lí do mà cửa lưới Lương Tiến chúng tôi được khách hàng tin dùng sử dụng trong nhiều năm liền.
Cửa lưới Lương Tiến – thương hiệu cửa lưới hàng đầu Việt Nam chính thức cho ra đời dòng sản phẩm cửa lưới chống muỗi cao cấp phục vụ cho nhiều khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *