2 mẹo diệt và ngăn gián vào nhà cực hiệu quả

Nhà của bạn đang bị gián xâm nhập? Bạn muốn diệt triệt để và ngăn chúng không xâm nhập vào nhà “ngay và luôn” một cách nhanh chóng và hiệu quả?

Không sai khi nói rằng gián là loài vật cực kì đáng ghét bởi chúng có ngoại hình gớm ghiếc, mùi hôi của chúng khắp noi và mang khá nhiều vi khuẩn gây bệnh cho con người. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu 2 mẹo diệt và ngăn gián vào nhà cực hiệu quả được nhiều người sử dụng.

Dùng cửa lưới ngăn gián vào nhà
  1. Cách diệt gián nhanh

Bạn nên tìm cách hạ gục chúng trước khi chúng kịp sinh sôi và phát triển khắp nhà. Để làm được điều này bạn có thể sử dụng thuốc xịt để diệt, dùng bia để bẫy hoặc pha dung dịch gồm 1 lòng đỏ trứng gà pha với 25 – 40gr bột axit boric mà bạn có thể mua ở cửa hàng thuốc thú y thành viên nhỏ và đặt ở những nơi gián thường xuất hiện. Hỗn hợp này sẽ tiêu diệt chúng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  1. Cách ngăn gián vào nhà

Khi diệt xong lũ gián trong nhà, bạn hoàn toàn muốn ngăn chúng tiếp tục bò từ khu vường xung quanh, cống rãnh, mương mước… vào nhà? Để ngăn chúng hiệu quả, cách tốt nhất là lắp thêm cửa lưới ngăn côn trùng.

Vì sao bạn nên làm điều này?

– Cửa lưới với các ô lưới nhỏ được lắ thêm vào khung cửa đã có trước đó ngăn chặn hiệu quả việc côn trùng trong đó có gián bà và bay vào nhà

– Cửa lưới đảm bảo độ sáng và thông thoáng cho mọi vị trí lắp đặt

– Khung nhôm chắc chắn chịu được gió, va đập nên tuổi thọ sử dụng cao, ít tốn chi phí sửa chữa.

Công ty Lương Tiến cung cấp nhiều dạng cửa lưới cho gia đình

Với những điều kiện thi công cửa lưới như hiện nay, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được kiểu cửa lưới chất lượng, màu sắc đa dạng, tinh tế mang lại cho ngôi nhà không gian an toàn, thoải mái và sang trọng.

Để biết thêm những thông tin về cửa lưới chống muỗi, các khách hàng có thể liên hệ về công ty Lương Tiến để được tư vấn và hướng dẫn đặt hàng thuận tiện và nhanh chóng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *