Vệ sinh, bảo dưỡng và cách sử dụng cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Bất kì một sản phẩm khi đưa vào sử dụng cũng cần được bảo dưỡng đúng cách. Việc đó giúp chất lượng cũng như tuổi thọ của sản phẩm được đảm bảo và kéo dài. Cửa lưới chống muỗi cũng không ngoại lệ. Khi đưa vào vận hành, những lớp bụi sẽ làm cản trở sự lưu thông không khí và làm cho việc đóng, mở không được như ý muốn. Vì thế, cửa lưới nên được lau chùi định kì để đảm bảo khả năng hoạt động tốt như ban đầu. Mức độ thường xuyên lau chùi còn phụ thuộc vào môi trường xung quanh nhưng thông thường nên lau cửa lưới chống muỗi 3 tháng một lần.
Cách thứ nhất khi vệ sinh cửa lưới chống muỗi là dùng chổi quét sơn loại nhỏ nhẹ nhàng phủ hết lớp bụi bám trên lưới. Cách này sẽ giúp bụi nhanh chóng bị cuốn đi, trả lại bề mặt sáng sủa cho cửa lưới.
Cách tối ưu nhất để cửa lưới luôn sạch sẽ chính là dùng một miếng vải sạch, ẩm, và một chút nước rửa bát pha loãng để lau, khi lau ta áp hai miếng vải sang hai bên để lau sạch sẽ và nhanh hơn. Không nên lau cửa lưới chống muỗi bằng những loại vải cứng hay dụng cụ chùi rửa thông thường khác vì có thể làm rách lưới chống muỗi. Không nên dùng các chất tẩy rửa có tính tẩy rửa mạnh, bởi nó sẽ làm giảm tuổi thọ của cửa lưới.

Vệ sinh, bảo dưỡng và cách sử dụng cửa lưới chống muỗi tự cuốn
Vệ sinh, bảo dưỡng và cách sử dụng cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Để cửa lưới chống côn trùng dạng tự cuốn có độ bền cao hơn, chúng tôi xin giới thiệu cách sử dụng để bạn có thể tự tăng tuổi thọ cho sản phẩm.
Khi kéo lưới, mọi người nên kéo đều tay, không được nắm kéo một bên tấm lưới, như vậy sẽ dễ làm hỏng lưới
Khi mở cửa nên dùng tay vào hai điểm mở, nhẹ nhàng kéo thanh chặn đáy xuống sau đó kéo nhẹ vào lòng để mở lẫy cửa rồi từ từ thả tay để lưới tự cuốn lên.
Đến lúc đóng cửa, lấy tay nắm và kéo sợi dây đưa cửa từ trên cao dần hạ xuống, dùng hai tay kéo thanh đáy xuống vị trí khóa, nhẹ nhàng ấn để cho cửa vào lẫy.
Lưu ý: Đối với cửa lưới chống muỗi tự cuốncửa lưới xếp nên thường xuyên kéo xuống, thả lên hoặc đẩy đi đẩy lại (ít nhất 1 tuần 1 lần) để đảm bảo lớp bụi trên lưới được rũ hết khỏi lưới và hệ cơ cấu lò xo và bánh xe vận hành bình thường.
Đó là một số lời khuyên của công ty Lương Tiến chúng tôi nhằm giúp bạn sử dụng tốt hơn cửa lưới chống muỗi, tăng tuổi thọ cho sả phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *