3 lời khuyên “đắt giá” giúp tiết kiệm chi phí năng lượng

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, có rất nhiều người muốn tiết kiệm chi phí. Bạn muốn làm gì với mùa hè nóng hổi đang đến, tăng công suất điều hòa không khí mà vẫn muốn giữ tiền trong ví của bạn?

Đừng quên các cánh quạt của bạn

Hầu như không ai trong mùa hè để ý đến việc sử dụng một chiếc quạt trần sẽ có tác dụng thế nào. Nhiều người Việt Nam cho rằng nếu đã sử dụng điều hòa không khí thì không cần phải sử dụng quạt trần, điều này không khiến nhiều người ngạc nhiên vì họ không sử dụng bất kì chiếc quạt trần nào. Nhưng người dân không nhận ra rằng việc sử dụng một chiếc quạt trần sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với điều hòa nhiệt độ, nếu kết hợp sử dụng điều hòa buổi ngày, quạt trần buổi tối bạn sẽ cắt giảm được nhiều chi phí.

khong-gian-phong-khach

Một vài lời khuyên đưa ra là hãy tắt quạt trần nếu không có ai trong phòng và luôn sử dụng năng lượng hiệu quả

Mở cửa sổ và cửa ra vào bất cứ khi nào bạn có thể

Bạn có thường xuyên thực hiện một buổi tối đi dạo mát vào mùa hè và qua nói chuyện với hàng xóm của bạn. Tại sao không tận dụng lợi thế của những làn gió \ mát ở những thời điểm trong ngày bằng cách mở cửa ra vào và cửa sổ của bạn vào những giờ mà mặt trời đã tắt và ngưng sử dụng điều hòa.

3cb0f9f1-7

Một sai lầm mà nhiều người thường mắc phải là đóng cửa im ỉm cả ngày và nghĩ rằng như vậy sẽ khiến căn phòng mát hơn, suy nghĩ này hoàn toàn sai. Bởi bạn đang giữ lại luồng khí độc và ngột ngạt của ngôi nhà sau khi sử dụng điều hòa. Vì vậy việc mở cánh cửa sẽ giải thoát những luồng khí do máy lạnh xả ra, tạo không khí mới mẻ thông thoáng hơn. Sao bạn không lắp đặt một cửa lưới chống muỗi để làm điều đó an toàn và thường xuyên hơn nhỉ!

Hẹn giờ cho điều hòa của bạn

Nếu bạn đã từng lao đi để làm việc và quên tắt điều hòa không khí thì chức năng này dành cho bạn. Sử dụng bộ hẹn giờ có thể ngăn chặn điều này xảy ra cũng như giữ cho căn phòng của bạn được thoải mái, không gây lãng phí điện.

Đây là 3 lời khuyên hữu ích để giúp bạn tiết kiệm tiền bạc trong suốt mùa hè. Chúng tôi không chỉ đưa ra lời khuyên tốt mà còn cung cấp một loạt cửa lưới chống muỗi cho tất cả các loại cửa ra vào và cửa sổ. Nếu bạn thực sự muốn tắt điều hòa nhiệt độ để mở cửa ra vào và cửa sổ của bạn mà không bị làm phiền bởi những con côn trùng thì chỉ cần gọi cho công ty Lương Tiến, biện pháp cửa lưới chống muỗi hãy để chúng tôi lo.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: 0904 929 330

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *