4 nguyên nhân thường gặp gây hỏng cửa lưới

Chắc chắn rằng khi sử dụng cửa lưới chống muỗi, bạn luôn muốn sản phẩm có độ bền lớn nhất, giữ được màu sắc các cánh cửa như mới và hạn chế việc thay thế sửa chữa.

Nắm được tâm lý chung của người sử dụng, bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những lỗi thường gặp làm hỏng cửa lưới và cách khắc phục những hạn chế này.

Tăng giá trị cuộc sống với cửa lưới chống muỗi
Tăng giá trị cuộc sống với cửa lưới chống muỗi

Một số lỗi thường gặp khi sử dụng cửa lưới chống muỗi làm hỏng cửa:

  1. Không kiểm soát vật nuôi để chúng cào, cắn vào lưới

Nếu gia đình bạn nuôi vật nuôi như chó, mèo… những con vật này thường không có ý thức bảo vệ cửa lưới của bạn. Đặc biệt chúng rất thích đứng ở cửa để chờ bạn về nên sẽ có nguy cơ móng vuốt của chúng cào vào lưới. Để hạn chế, bạn không nên dùng cửa lưới sợi thủy tinh lắp đặt cho cửa ra vào mà thay vào đó là lưới inox 304 hoặc chắn một phần cửa phía dưới bằng kính, tấm nhôm…để hạn chế bị hỏng cửa.

  1. Trẻ dùng vật nhọn làm rách lưới

Việc này chỉ có thể kiểm soát bằng cách các gia đình trông trẻ cẩn thận, không cho bé đến gần cửa lưới chống muỗi. Với các bé trên 2 tuổi có thể dặn bé khi chơi không dùng vật nhọn hoặc móng tay cào vào cửa.

  1. Lắp đặt lưới không phù hợp với môi trường

Môi trường gần biển hoặc ảnh hưởng bởi muối biển sử dụng lưới inox 304 sẽ không phù hợp bằng lưới sợi thủy tinh bởi inox dễ bị ảnh hưởng bởi muối biển làm oxi hóa và gây hỏng lưới. Vì vậy tùy vào đặc thù môi trường lắp đặt mà sử dụng dạng lưới phù hợp.

  1. Cửa lưới chống muỗi lắp ở vị trí có gió lớn

Cửa lưới lắp ở vị trí có gió lớn không nên dùng cửa lưới chống muỗi tự cuốn mà thay vào đó là các dạng cửa đóng mở, cửa lùa hoặc cửa xếp có khả năng chịu gió tốt hơn.

Công ty Lương Tiến chuyên sửa chữa cửa lưới tốc hành
Công ty Lương Tiến chuyên sửa chữa cửa lưới tốc hành

Nếu bạn và gia đình đang có nhu cầu sử dụng cửa lưới chống muỗi có thể liên hệ với công ty Lương Tiến chuyên cung cấp cửa lưới cao cấp để được hướng dẫn và tư vấn chi tiết hơn cho gia đình của mình. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo hành cửa nhanh chóng, chính xác trên thị trường cả nước. Đến ngay với Lương Tiến để trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời, chất lượng từ cửa lưới chống muỗi nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *