Lắp đặt cửa lưới chống muỗi tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà

Cửa lưới chống muỗi là dòng sản phẩm chống côn trùng thông minh đã đạt được những tiến bộ vượt bậc to lớn trong những năm trở lại. Nhờ thương hiệu nổi tiếng Lương Tiến, cửa lưới dần dần đi sâu vào suy nghĩ của con người, hoạt động của màn chống muỗi có nhiều lỗ nhỏ ngăn chặn triệt để 100% côn trùng trở thành một vũ khí chống muỗi lợi hại được nhiều người lựa chọn vì nó mang lại cho họ những trải nghiệm thật tuyệt vời khi trong nhà không có những con ruồi, muỗi, gián, kiến, côn trùng bay vào.
Cách lắp cửa lưới chống muỗi tiết kiệm diện tích ngôi nhà
Chỉ trong một vài năm trở lại đây cửa lưới chống muỗi đã trở nên quá quen thuộc với hầu hết các gia đình Việt. Với ưu điểm nhỏ gọn, tiện lợi an toàn màn lưới chống muỗi vô cùng hiệu quả đã dần làm cho mọi người quên đi những loại cửa gỗ, cửa nhôm, cửa sắt truyền thống mỗi khi xây nhà. Ở sài gòn các loại cửa lưới xếp hay cửa lưới tự cuốn rất được khá nhiều người quan tâm sử dụng bởi có tính cơ động cũng như an toàn tuyệt đối về ngăn côn trùng và an toàn khi sử dụng cửa.

Lap_cua_luoi_chong_muoi_tiet_kiem_dien_tich_cho_ngoi_nha
Lắp đặt cửa lưới chống muỗi tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà

Ở các thành phố lớn như HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng … theo xu hướng đô thị hóa, các công trình xây dựng đua nhau mọc lên, đất xây dựng ít nên khi khởi xướng xây một ngôi nhà sao cho phù hợp có thẩm mỹ và phù hợp với diện tích là điều rất khó để nói trước. Theo nghiên cứu của Lương Tiến để giải quyết vấn đề này thì dòng cửa phù hợp cho ngôi nhà diện tích hẹp đó là cửa lưới xếp, cửa xếp có thể lắp đặt vào khung cửa rất tiện nghi, chỉ với thao tác kéo ngang qua hai bên là sẽ di chuyển dễ dàng và còn tiết kiệm được không gian cho ngôi nhà, không gây choáng chỗ như bao cửa khác. Cửa lưới xếp rất thích hợp dùng cho cửa đi chính.

Cua_luoi_chong_muoi_xep_it_chiem_dien_tich_ngoi_nha_cua_ban
Cửa lưới chống muỗi xếp ít chiếm diện tích ngôi nhà của bạn

5 bộ cửa lưới chống muỗi hoàn hảo
Ngoài những loại cửa chống muỗi trên xưởng sản xuất cửa lưới Lương Tiến còn tung ra thị trường bộ 5 sản phẩm chống muỗi hoàn hảo như:
Cửa lưới xếp
Cửa lưới lùa
Cửa lưới mở
Cửa lưới tự cuốn
Cửa lưới cố định
Từ khi bộ 5 sản phẩm lưới chống muỗi ra đời đã nhanh chóng chinh phục được đông đảo các khách hàng khó tính như Phú Mỹ Hưng, Sài Gòn Pearl… Hiện nay, xưởng sản xuất cửa chống muỗi Lương Tiến đang hy vọng sẽ đạt được những bước tiến xa hơn nữa trên thị trường kinh doanh sản phẩm chống muỗi không gây độc hại tại Việt Nam với những vật liệu mới gia tăng thêm tính kiên cố cho lưới và khung nhôm. Đặc biệt là 5 bộ cửa lưới thiết kế trên nền tảng chất liệu nhôm đặc chắc cho khung cửa thêm chắc khỏe và lưới ngăn muỗi tăng thêm tuổi thọ thời gian sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *