Tác hại của cửa lưới chống muỗi giá rẻ

Hiện nay trên thị trường cửa lưới chống muỗi chia thành 2 loại: cửa lưới chống muỗi giá rẻ và cửa lưới chống muỗi chất lượng.

Nếu như cửa lưới chống muỗi chất lượng cao đã được khách hàng nhìn nhận và đánh giá cao về chất lượng của sản phẩm thì cửa lưới chống muỗi giá rẻ mang đến tác hại không hề nhỏ cho người tiêu dùng.
Cửa lưới chống muỗi có giá rẻ hơn so với giá cả trung bình trên thị trường đó là do các công ty sản xuất chạy theo cạnh tranh về giá nên đã sử dụng các vật liệu kém được nhập khẩu từ Trung Quốc. Từ đó, Tác hại của cửa lưới chống muỗi giá rẻ như:
Chất lượng sản phẩm không đúng như cam kết quảng cáo:
Với dòng cửa lưới giá rẻ kém chất lượng thì sản phẩm có khả năng chịu lực kém, từ đó dễ bị hư hỏng, móp méo khi bị va đập hay có lực tác động mạnh.
Lưới chống muỗi dễ bị hư hỏng, rách hay lỗ lưới không đúng kích thước quy định, làm giảm khả năng chống muỗi. Tuổi thọ của sản phẩm chỉ đạt từ 3-5 năm thay vì lên đến khoảng 10 năm đối với dòng cửa chất lượng cao.

Tac_hai_cua_cua_luoi_chong_muoi_gia_re
Tác hại của cửa lưới chống muỗi giá rẻ

Ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng:
Sử dụng lưới muỗi kém chất lượng, xử lý chưa được triệt để nên bề mặt lưới vẫn còn chứa các chất độc hại, có khả năng gây ảnh hưởng cho sức khỏe của người dùng nếu tiếp xúc trong thời gian dài.
Lưới muỗi không đảm bảo khả năng chống muỗi và ngăn chặn côn trùng nên khả năng giúp người dùng phòng ngừa dịch bệnh từ muỗi và côn trùng bị giảm đi rất nhiều.

Từ những tác hại của cửa lưới chống muỗi giá rẻ ở trên thì người dùng tốt nhất nên tìm hiểu kỹ về xuất xứ của sản phẩm khi có quyết định mua hàng hoặc lựa chọn công ty uy tín để giúp tránh được việc “tiền mất tật mang”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *