Mở chi nhánh cửa lưới chống muỗi tại Hà Nội

Để tạo sự thuận tiện cho khách mua hàng ở phía Bắc, cửa lưới chống muỗi Lương Tiến mở thêm chi nhánh tại Hà Nội nhằm phục vụ quý khách được tốt hơn và dễ dàng hơn. Giờ đây, quý khách tại Hà Nội có thể đến mua cửa lưới chống muỗi trực tiếp và nhanh chóng.
Cửa lưới chống muỗi là thiết bị chống muỗi nổi tiếng và trở nên phổ biến được nhiều người biết đến hiện nay đó là cửa lưới chống muỗi – chuyên gia hàng đầu về chống muỗi, chống côn trùng tại nước ta. Đây là biện pháp chống muỗi và côn trùng hiện đại nhất với rất nhiều ưu điểm tuyệt vời, tính thẩm mỹ và kinh tế cao với ưu điểm vượt trội : Ít phụ thuộc vào điều kiện thời tiết, tuổi thọ cao (có thể lên đến 10 năm),chi phí bảo dưỡng thấp, nhỏ gọn, tiện lợi, cho phép sử dụng với tần suất cao…đảm bảo cho mái nhà đẹp và thời trang. Đây là bộ sản phẩm chinh phục hầu hết các khách hàng khó tính nhất mà ít có thiết bị nào làm được điều này. Bộ sản phẩm này giúp ngăn chặn hoàn toàn cho ngôi nhà sạch bóng dáng côn trùng để gia chủ yên tâm tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh.

Mo_chi_nhanh_cua_luoi_chong_muoi_tai_Ha_Noi
Mở chi nhánh cửa lưới chống muỗi tại Hà Nội

Màu sơn nhôm tĩnh điện cho cửa lưới chống muỗi có 3 màu đặc trưng : Xám, Trắng sữa và màu Gỗ (vân giả gỗ). Và có 2 thanh ray dẫn hướng (20 x 35)cm gắn ở hai bên.
Lưới thủy tinh: Lưới được nhập khẩu trực tiếp từ Italia có phủ một lớp nhựa giúp ánh sáng và gió từ bên ngoài lưu thông vào trong phòng dễ dàng. Vì vậy, tiết kiệm một phần năng lượng tiêu hao từ các máy lạnh, máy điều hòa, thêm vào đó cho chúng ta một bầu không khí trong lành, tự nhiên. Sản phẩm lưới sợi thủy tinh được sử dụng ít nhất từ 3 năm trở lên tùy theo điều kiện môi trường và gia đình của gia chủ.
Khách hàng tại Hà Nội có thể liên lạc theo số điện thoại: 0904 929 330 để yêu cầu đặt hàng hoặc được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhờ đội tư vấn chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tư vấn cửa lưới chống muỗi tại Ngõ 477 Nguyễn Trãi- Thanh Xuân – Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *