6 loại cây trồng vừa làm gia vị vừa đuổi muỗi

Có những cây trồng vừa có thể làm gia vị trong thực phẩm, nấu bữa ăn gia đình, vừa có có thể phòng chống và xua đuổi muỗi hiệu quả. Vì không hề gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người mà còn có lợi nên những loại cây dưới đây được rất nhiều gia đình ưa chuộng như: cây sả, húng thơm, hương thảo, húng chanh, bạc hà, ngũ gia bì.

Cửa lưới chống muỗi bảo vệ sức khỏe gia đình
Cửa lưới chống muỗi bảo vệ sức khỏe gia đình

Bạn hoàn toàn có thể trồng các loại cây này dễ dàng bên cạnh các cửa sổ, hoặc cửa ra vào, trong nhà để hạn chế muỗi bay vào nhà hiệu quả. Ưu điểm đuổi muỗi tự nhiên không hóa chất thì thấy rõ, nhưng bạn khó có thể kiểm soát được tất cả các công trùng như ruồi, ong, thiêu thân… các côn trùng bay khách ít bị tác động bởi mùi hương của những loại cây này? Đây là điều khiến bạn nên sử dụng ngay cửa lưới chống muỗi để đạt được hiệu quả tốt và nhanh chóng hơn nữa.

Vì sao vậy?

Thứ nhất, cửa lưới có thể bảo vệ cho một không gian vô cùng rộng, thậm chí là toàn bộ ngôi nhà của bạn. Nó được lắp đặt tại các vị trí như cửa ra vào, cửa sổ, ô thông khí, giúp cho không gian nhà ở được thông thoáng, thoải mái hơn.

Thứ hai, sản phẩm này an toàn tuyệt đối cho người sử dụng khi không hề dùng đến hóa chất đuổi muỗi. Giúp bạn hạn chế tới mức tối đa sử dụng các công cụ đuổi và diệt muỗi khác.

Cuối cùng là tuổi thọ lâu dài sẽ giúp bạn cảm thấy mình bỏ vốn ra một lần hoàn toàn không lãng phí. Bạn có thể sử dụng 7 năm, thậm chí là 10 năm nếu biết cách bảo quản và vệ sinh cửa lưới.

Cửa lưới Lương Tiến bền đẹp với thời gian
Cửa lưới Lương Tiến bền đẹp với thời gian

Nếu bạn đang tìm sản phẩm này thì hãy đến ngay địa chỉ của công ty Lương Tiến nhé!

Với kinh nghiệm 15 năm trên thị trường Lương Tiến luông tin tưởng mang đến cho khách hàng sản phẩm vừa đẹp về thẩm mỹ, tốt về hiệu quả và giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *