99% người dân sử dụng cửa lưới ngăn muỗi

Có đến 99% gia đình lắp đặt cửa lưới ngăn côn trùng là để ngăn muỗi và chỉ có 1% còn lại sử dụng với mục đích khác. Hay khám phá lý do mà thiểu số người dân lựa chọn sản phẩm này ngoài ngăn muỗi còn sử dụng làm gì nữa nhé.

Ngăn ruồi

Có khá nhiều cửa lưới ngăn côn trùng được sử dụng để ngăn ruồi. Không chỉ gây phiền phức đến cuộc sống của con người mà chúng còn làm ô nhiễm và hư hỏng thực phẩm. Với vai trò của mình, cửa lưới sẽ bảo vệ không gian gia đình an toàn khỏi những con ruồi đầy vi khuẩn này.

Cửa lưới an toàn cho người sử dụng
Cửa lưới an toàn cho người sử dụng

Ngăn ong vào nhà

Ong mật, ong vang, ong bò vẽ có xu hướng xâm nhập nhà trong thời gian mùa hè, đặc biệt nếu gia đình bạn treo quần áo bên ngoài lâu ngày không mặc chúng có thể chui vào làm tổ, trần nhà cũng là nơi ưa thích của chúng. Mặc dù ong không chủ động tìm đốt người nhưng chỉ cần bạn đụng chạm vào ổ, hay động vào chúng sẵn sàng lao ra tấn công. Nên việc sử dụng cửa lưới là cách hợp ý để ong không vào nhà gây hại cho gia đình bạn được.

Động vật gây hại

Ngoài các côn trùng nhỏ, cửa lưới còn ngăn chặn động vật gây hại vào nhà nguy hiểm như rắn, rết, chuột…và bạn có thể yên tâm rằng khi đóng cửa lưới lại sẽ không một con vật nào có thể vào nhà được nữa.

Lương Tiến làm đẹp ngôi nhà bằng cửa lưới
Lương Tiến làm đẹp ngôi nhà bằng cửa lưới

Nếu bạn chưa lắp đặt cửa lưới ngăn côn trùng thì đây là thời điểm bạn cần sử dụng chúng rồi đấy. Một giải pháp hiệu quả như cửa lưới ngăn côn trùng sẽ mang lại vô số những lợi ích an toàn mà bạn và gia đình không thể từ chối. Liên hệ với công ty Lương Tiến để được hỗ trợ tư vấn và lắp đặt sản phẩm cửa lưới chống muỗi, công trùng cho gia đình bạn ngay hôm nay nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *