Anh Bình – Trưởng ban quản lí dự án Saigon PEARL: Công ty cửa lưới Lương Tiến luôn là sự lựa chọn đầu tiên cho mỗi công trình

 

Công ty cửa lưới Lương Tiến là một công ty cung cấp cửa lưới chất lượng và chuyên nghiệp. Tính chuyên nghiệp được thể hiện qua việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách chi tiết và cụ thể về cửa lưới như:

– Tư vấn cho khách hàng trọn gói trong việc lựa chọn cửa lưới phù hợp với cấu trúc nhà, chất liệu và xu hướng hiện nay.

– Giới thiệu và cung cấp thông tin chi tiết về dịch vụ, về tiện ích khi lắp đặt cửa lưới để khách hàng có thể yên tâm về sản phẩm

– Trước khi tiến hành lắp đặt, công ty cử nhân viên đến khảo sát một cách cụ thể, từng đặc điểm chi tiết riêng biệt rồi sau đó gia công thật chuyên nghiệp.

– Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, thiết kế ưu việt và luôn giải đáp những thắc mắc của khách hàng trong quá trình lắp đặt, sử dụng và bảo hành cửa lưới để nhằm nâng cao tuổi thọ sản phẩm.

Anh Bình: Công ty cửa lưới Lương Tiến luôn là sự lựa chọn đầu tiên cho mỗi công trình
Anh Bình: Công ty cửa lưới Lương Tiến luôn là sự lựa chọn đầu tiên cho mỗi công trình

Chính vì những lí do đó, luôn đồng hành cùng khách hàng trong mọi vấn đề nên dù có nhiều công ty lắp đặt cửa lưới trên thị trường, nhưng với tôi công ty cửa lưới Lương Tiến là sự lựa chọn đầu tiên cho mỗi công trình.

Anh Bình – Trưởng phòng ban quản lí dự án toàn nhà và khu liên hợp Sài Gòn PEARL, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, p.22, Bình Thạnh, Tp HCM – Là đối tác chuyên giới thiệu thi công hệ thống chống muỗi côn trùng cho các căn hộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *