Bán lưới ngăn côn trùng

Nhu cầu ngăn côn trùng ngày càng cao đi kèm với đó là các nguyên phụ liệu sản xuất cửa, gắn vách ngăn côn trùng trong người dân tăng lên rõ rệt. Trong nhiều yếu tố hoàn thiện, lưới ngăn côn trùng bao giờ cũng là yếu tố quyết định làm nên một sản phẩm phù hợp và chắc chắn khi sử dụng do vậy khi lựa chọn sản phẩm này bạn cần tới những địa chỉ uy tín và chất lượng để mua.

Lưới sợi thủy tinh xếp dùng cho cửa chống muỗi xếp

Nhắm được thị trường đang có lượng “ cầu” lớn, công ty Lương Tiến đã cung cấp nhiều chủng loại lưới ngăn côn trùng chất lượng cho khách hàng có nhu cầu từ sỉ tới lẻ.

Những dạng lưới mà Lương Tiến đang cung cấp gồm:

– Lưới chống muỗi Inox mền, cứng

– Lưới sợi thủy tinh trơn và xếp

Những dạng lưới này sẽ giúp bạn hoàn thành những cánh cửa lưới đẹp, chất lượng với chi phí thấp. Mức giá của những dạng lưới này giao động từ 70.000đ – 120.000đ/m2. Thông thường các loại cửa lưới này bạn có thể dùng làm cửa khung cố định, cửa từ tính hoặc cửa bằng keo dính.

Bên cạnh những ưu điểm chi phí rẻ thì cửa tự làm còn mắc một số khuyết điểm như mất thời gian, tuổi thọ sản phẩm không cao, khá bất tiện khi cửa phải thường xuyên đóng mở… Để khắc phục được những nhược điểm khá lớn từ sản phẩm này bạn có thể đặt công ty chuyên làm về cửa lưới để có những cánh cửa đẹp cho ngôi nhà, đóng mở dễ dàng và tuổi thọ sản phẩm lớn.

Công ty Lương Tiến chuyên tư vấn, lắp đặt cửa lưới uy tín

Thông thường sản phẩm từ công ty trên thị trường bán ra đang có 4 loại chính là cửa lưới xếp, cửa tự cuốn, cửa đóng mở và dạng cửa lưới chống muỗi lùa. Mỗi loại đều có một công dụng riêng và sử dụng dạng lưới khác nhau. Nếu bạn đang phân vân chưa biết sử dụng loại nào thì hãy liên hệ về công ty Lương Tiến – đơn vị sản xuất và lắp đặt cửa lưới chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những cánh cửa ưng ý nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *