Báo động đỏ về virus Zika tại TP.HCM

Chỉ trong một thời gian ngắn, TP.HCM đã phát hiện 79 bệnh nhân nhiễm virus Zika. Không chỉ dừng lại ở những cá thể nhỏ lẻ, Zika đã bùng phát thành những ổ dịch có nguy cơ lây lan mạnh trong cộng đồng nhờ vào mùa sinh sôi của muỗi tập trung vào các tháng mưa năm nay.

Quận Bình Thạnh có số ca nhiễm nhiều nhất (16 ca), tiếp theo là Quận 2 với 13 ca. Đến nay, ngành y tế chưa có khuyến cáo hạn chế đi đến những nơi có ca bệnh, tuy nhiên mọi người, đặc biệt là thai phụ cần chủ động phòng tránh muỗi đốt; nên diệt muỗi, diệt lăng quăng để phòng bệnh.

Virus Zika lan nhanh tại TP.HCM làm nhều gia đình lo sợ
Virus Zika lan nhanh tại TP.HCM làm nhều gia đình lo sợ

Theo khuyến cáo của tổ chức y tế thế giới WTO, sử dụng cửa lưới chống muỗi là một trong những giải pháp giúp ngăn chặn muỗi và côn trùng gây bệnh hiệu quả, an toàn với chi phí cực kì hợp lý.

Khi sử dụng cửa lưới, bên cạnh việc ngăn chặn hiệu quả muỗi Zika vào nhà, bạn còn sử dụng chúng kết hợp được nhiều lợi ích cho ngôi nhà như:

– Tiết kiện chi phí dùng điện làm mát. Bằng cách mở cửa bạn có thể tận dụng được không khí, gió từ bên ngoài vào ngôi nhà mà hạn chế việc sử dụng quạt, máy điều hòa…

– Gần gũi hơn với thiên nhiên, làm tăng sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.

– Sử dụng lâu bền, bảo vệ gia đình 24/24h

– Hạn chế đến mức tối đa sử dụng các hóa chất đuổi, diệt muỗi trong nhà bạn

Cửa lưới chống muỗi thường được lắp vào cùng với khuôn cửa của cửa cố định có trước đó nên vị trí bảo vệ cửa lưới có thể nói đã bao quát toàn bộ ngôi nhà, trong một phạm vi vô cùng lớn. Khi dùng, cửa lưới không hề gây ảnh hưởng đến hoạt động của cánh cửa và sinh hoạt của mọi người trong gia đình.

Công ty Lương Tiến mang đến nhiều sản phẩm cửa lưới cho khách hàng lựa chọn
Công ty Lương Tiến mang đến nhiều sản phẩm cửa lưới cho khách hàng lựa chọn

Tại TP.HCM công ty Lương Tiến đang là địa chỉ làm cửa lưới chống muỗi uy tín được nhiều khách hàng tin dùng. Với 15 năm kinh nghiệm trên thị trường chắc hẳn bạn sẽ không phải ngần ngại về chất lượng hay giá cả khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *