Báo giá cửa lưới chống muỗi tự cuốn 2017

Năm 2016 là một năm thành công của ngành sản xuất và phân phối, lắp đặt cửa lưới chống muỗi. Nối tiếp sự thành công đó, năm 2017 được dự báo sẽ còn phát triển hơn nữa các sản phẩm cửa lưới với đa dạng mẫu mã, chủng loại và giá thành phù hợp hơn cho người sử dụng. Trong số rất nhiều thông tin mà khách hàng muốn biết thì giá cửa lưới chống muỗi tự cuốn 2017 là thắc mắc được hỏi khá nhiều. Với công ty Lương Tiến, dự báo giá sản phẩm này cũng không có nhiều thay đổi.

Cửa lưới tự cuốn truyền thống

 

Mức giá của cửa lưới chống muỗi tự cuốn thường giao động trên thị trường từ 550.000đ đến 650.000đ/m2 tùy dịch vụ. Nếu sử dụng các màu sắc cửa theo ý mình giá cửa lưới sẽ tăng lên tùy theo bảng màu mà khách hàng lựa chọn sơn tĩnh điện.

Một vài đặc điểm của cửa lưới chống muỗi tụ cuốn:

– Cửa lưới tự cuốn gọn lưới vào lô cuốn và khung nhôm tạo sự thông thoáng cho cửa khi không sử dụng

– Cửa lưới tự cuốn có giá rẻ nhất thị trường

– Dễ dàng lắp đặt và sử dụng

– Sản phẩm chuyên biệt dùng cho cửa sổ

Để đặt hàng cửa lưới chống muỗi tự cuốn, trên thị trường bạn có thể tìm đến công ty Lương Tiến – một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất và thi công cửa lưới có kinh nghiệm trên 15 năm.

Các bước đặt hàng tại công ty chúng tôi:

Bước 1: Đo đạc chính xác kích thước cửa và nêu yêu cầu lắp lọt lòng hay phủ bì để nhân viên dễ báo giá và khách hàng dễ hình dung sản phẩm.

Bước 2: Khách hàng đồng ý giá chúng tôi sẽ cho nhân viên tới khảo sát công trình trực tiếp và báo giá cuối cùng trước khi tiến hành làm

Bước 3: Tiến hành sản xuất và giao hàng đúng thời gian cam kết với khách hàng

Lương Tiến cung cấp nhiều mẫu cửa đẹp

Để biết thêm chi tiết và tư vấn thêm các mẫu cửa lưới ngoài sản phẩm cửa tự cuốn hãy thể liên hệ với công ty Lương Tiến chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *