Bí quyết chọn cửa lưới chống muỗi giá rẻ chất lượng

Cửa lưới chống muỗi dường như vẫn là sản phẩm theo nhiều người nghĩ là nằm ngoài” tầm với” của họ. Nhưng hoàn toàn không phải thế, sản phẩm hợp với nhiều người, nhiều tầng lớp và tùy theo sở thích, thu nhập của từng cá nhân. Nếu bạn ở mức trung bình, vẫn có thể lựa chọn cửa lưới chống muỗi dựa vào những đặc điểm sau đây:

1.Chọn hàng “chất”: chất lượng cao, phù hợp khí hậu nhiệt đới ẩm: cửa lưới chống muỗi giá rẻ dễ bị hiểu nhầm là các loại của lưới bằng sợi thông thường. Cho nên bạn cần có 1 số hiểu biết về các loại cửa lưới chống muỗi. Các loại lưới giá rẻ gồm: lưới J201, chậm hen rỉ. Lưới inox SUS 304, ít bị hen rỉ. Cửa lưới nhập khẩu: SUS 306 L. Lưới SUS 316, 250.000 – 300.000 VND/m2. Các loại lưới này hầu như không bị hen rỉ ở môi trường thông thường, vùng biển hoặc mưa có thành phần axit. Trong đó, lưới 306, 316 là tốt nhất hiện nay, có độ bền trên 5-6 năm.

Bi_quyet_chon_cua_luoi_chong_muoi_gia_re_chat_luong
Bí quyết chọn cửa lưới chống muỗi giá rẻ chất lượng

2. Kích thước chỉnh chu: Cùng với chất liệu của cửa lưới, việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi vừa y với khung cửa của bạn cũng giúp việc sử dụng được lâu hơn. Mỗi loại cửa có thể có cách lắp cửa lưới chống muỗi khác nhau. Chính vì vậy, địa chỉ giúp bạn có giải pháp tốt nhất đối với các loại cửa trong nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm 1 khoản kha khá. Khổ lưới thông thường là 1,2m x 30m, 1,5m x 30m, 1,6m x 30m. Lưới INOX SUS 304 L của Trung Quốc và SUS 304 của Italia kích thước đặc trưng 2.4 x 30m đỡ hao hụt hơn các loại lưới khác.
3. Có kinh nghiệm trong sử dụng và bảo trì: giúp bạn tránh tình trạng khung bong lưới rách chỉ sau vài tháng sử dụng. Với 1 ít kinh nghiệm, nhà cung cấp sẽ truyền lại cho bạn 1 vài mẹo nhỏ giúp bạn tiết kiệm được thời gian bảo quản cửa lưới mà còn tiết kiệm được chi phí bảo trì, gia tăng thời gian sử dụng. Nên đóng loại cửa lưới chống muỗi nào cho cửa ra vào, vị trí thấp, ngăn được trẻ em nghịch hỏng, phòng chuột cắn phá mà vẫn bền đẹp. Loại cửa trên cao chỉ cần chống muỗi, ít bám bụi, màu sắc phong phú vừa an toàn, tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà, ít bị bám bụi, dễ vệ sinh.
4. Các bước hỗ trợ: Cửa hàng cửa lưới chống muỗi Lương Tiến sẽ hướng dẫn bạn cách lùa cửa, cách bảo quản trong mùa nắng, mùa mưa. Làm sao để tháo lưới ra vệ sinh mà không bị rách, hỏng, không bị xô lệch các sợi lưới, khiến lỗ lưới to ra, giảm tính năng. Cửa lưới chống muỗi bảo quản tốt có thời gian sử dụng đến 7 – 10 năm. Cửa lưới chống muỗi sau khi được lắp đặt xong cũng có các điều khoản bảo trì thiết yếu. Vd 1 năm tháo lắp vệ sinh bao nhiêu lần tùy thuộc nhà cung cấp.
5. Những điều cần tránh: hạn chế dùng các thiết bị phụ trợ như giảm tốc khiến tuổi thọ lò xo giảm sút nhiều ( trường hợp cửa cuốn lò xo).
6. Cách khắc phục lỗi: Trong trường hợp bạn đã bị rách, xô lệch lưới hoặc trục trặc với cửa lưới đã lắp, bạn có thể liên hệ cửa lưới chống muỗi Lương Tiến chúng tôi để được hướng dẫn cách khắc phục thỏa đáng.
7. Tận dụng gói khuyến mãi: Cửa lưới chống muỗi Lương Tiến luôn có những chương trình khuyến mãi cho các mùa trong năm cũng như cho các gia đình có điều kiện đặc biệt. Hẳn nhiên khách hàng thân thiết sẽ được nhiều ưu ái hơn hẳn. Tham khảo các loại cửa lưới chống muỗi ngay tại cualuoichongmuoi.com chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng bảo vệ được tổ ấm của mình.

Đó là “mách nước” giúp bạn chọn cửa lưới chống muỗi giá rẻ chất lượng ở một địa chỉ chất lượng. Khách hàng có thể tham khảo để có được cửa lưới chống muỗi phù hợp với nhu cầu cuả mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *