Bí quyết lựa chọn cửa lưới bảo vệ và làm đẹp ngôi nhà

Đối với việc tư vấn cho khách hàng, công ty Lương Tiến luôn lưu ý đến việc lựa chọn cửa lưới và màu sắc khung cửa lưới phù hợp cho mỗi gia đình để vừa ngăn chặn côn trùng hiệu quả vừa làm đẹp ngôi nhà của bạn.

Bí quyết nào để bạn có thể lựa chọn được cửa lưới phù hợp cho ngôi nhà của mình? Dưới đây là những kinh nghiệm lắp đặt cửa lưới mà chúng tôi muốn chia sẻ cho khách hàng, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Lựa chọn cửa lưới phù hợp làm đẹp ngôi nhà của bạn
Lựa chọn cửa lưới phù hợp làm đẹp ngôi nhà của bạn

– Lựa chọn kiểu cửa:

Sản phẩm cửa lưới chống muỗi có nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn với nhiều phong cách ăn nhập với các kiểu cửa như cửa ra vào, cửa sổ, ô thông khí, cửa chớp … Việc lắp thêm cửa chống muỗi hoàn toàn không ảnh hưởng đến kiến trúc của ngôi nhà bạn mà còn bảo đảm cho sức khỏe gia đình bạn. Hiện nay công ty Lương Tiến đang phân phối 4 kiểu cửa phổ biến được khách hàng ưa dùng như:

+ Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

+ Cửa lưới chống muỗi lùa

+ Cửa lưới chống muỗi xếp

+ Cửa lưới chống muỗi đóng mở

Dựa vào 4 kiểu chính, bạn có thể sáng tạo ra kiểu dùng cho 1 cửa hoặc 2 cửa tùy loại.

Với cửa lưới chống muỗi lùa hoặc đóng mở, việc lắp đặt phải dựa vào thực tế công trình, còn cửa tự cuốn hay cửa xếp đều có thể lắp cho mọi kiểu cửa cố định đã có trước đó.

– Lựa chọn màu sắc

Bạn có thể chọn loại màu sắc lưới tùy theo ý thích. Nhờ vào công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại, chúng tôi đã tạo ra vô số các mảng màu cho cánh cửa nhôm như: vân gỗ, đen, xanh dương, trắng sữa…

Ví dụ ngôi nhà của bạn có cửa màu trắng dùng kính thì với kiểu cửa có khung trắng sẽ phù hợp và làm sáng không gian hơn các màu khác.

Lương Tiến - nơi cung cấp cửa lưới uy tín
Lương Tiến – nơi cung cấp cửa lưới uy tín

Nếu bạn vẫn còn hoang mang về sản phẩm? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hướng dẫn lắp đặt sản phẩm nhanh chóng cho ngôi nhà của mình nhé!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *