Các mẫu cửa lưới chống muỗi

Theo thời gian, cửa lưới chống muỗi ngày càng đa dạng hơn về kiểu dáng, màu sắc và chủng loại cửa, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu của khách hàng sử dụng. Đến nay, trên thị trường có tới hàng chục mẫu nhưng chỉ có 4 mẫu chính là cửa lưới chống muỗi xếp, cửa lưới chống muỗi lùa, cửa lưới tự cuốn, cửa lưới xếp và cửa lưới dạng đóng mở. Bài viết này sẽ chỉ rõ cho bạn những đặc trưng của từng dạng cửa, ưu cũng như nhược điểm để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với yêu cầu của vị trí lắp đặt.

Cửa lưới chống muỗi xếp
  1. Cửa lưới chống muỗi xếp

Được cấu tạo với các mép lưới có khả năng xếp gọn, cửa lưới xếp được nhiều người lựa chọn nhất nhờ vào sự tiện lợi và gọn nhẹ của chúng.

Bạn có thể sử dụng lắp đặt ở cả cửa sổ, cửa ra vào, cửa đi… với khả năng chịu gió tốt, lưới vô hình ở khoảng cách 2m trở lên. Đây là một sản phẩm hàng đầu cho sự lựa chọn của khách hàng từ chất lượng đến kiểu dáng thẩm mỹ.

  1. Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Cửa lưới tự cuốn với giá thành rẻ, sử dụng hệ lò xo cuốn lưới vào trục lô. Bạn dễ dàng thấy dạng cửa này sử dụng chuyên cho cửa sổ là chính.

Cửa rất tiết kiệm không gian sống nên trong những ngôi nhà diện tích nhỏ hay gia chủ cần sự gọn gàng trong không gian thì đây sẽ là một trong những lựa chọn khá tốt.

  1. Cửa lưới chống muỗi lùa

Dạng cửa lưới lùa khá bền, dễ dàng đóng mở cửa nhanh chóng nhờ vào hệ thống ray và bánh xe của cửa. Thường dạng cửa này dùng cho cửa sổ, cửa đi thông phòng là chính còn cửa ra vào ít được sử dụng hơn.

So với 2 dạng cửa trên, cửa lưới lùa dùng khá chiếm diện tích nên các không gian nhỏ nên lưu ý khi lắp đặt loại cửa này.

  1. Cửa lưới chống muỗi đóng mở

Không khác cửa lưới lùa là mấy nhưng bạn dễ nhận thấy cửa sử dụng bản lề để đóng, mở cửa vào trong hoặc ra ngoài.

Cửa lưới chống muỗi đóng mở cho cửa chính

Nếu bạn muốn lắp đặt cửa lưới chống muỗi có thể liên hệ về công ty Lương Tiến để được tư vấn và hướng dẫn đặt hàng theo yêu cầu nhanh chóng nhất. Chúng tôi luôn có nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp tới trực tiếp đo đạc và khảo sát công trình của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *