Cách chọn cửa lưới chống muỗi cho cửa sổ đẹp

Khi thiết kế những ngôi nhà bao giờ gia chủ cũng chú trọng mở thêm các ô cửa sổ nhằm mang lại ánh áng và không khí thiên nhiên tươi mát cho gia đình. Đồng thời đây con là nơi lưu chuyển không khí, có tác động tới phong thủy của từng nhà nên rất được coi trọng.

Với những căn bệnh do côn trùng gây nên cực kỳ nguy hiểm hiện nay, đặc biệt là virus Zika gây dị tật teo não bẩm sinh ở trẻ hiện nay, các gia đình đã lựa chọn cửa lưới chống muỗi như một giải pháp an toàn và chi phí thấp.

Chọn kiểu cửa lưới chống muỗi đẹp cho cửa sổ

Cửa lưới chống muỗi giúp cho căn phòng tránh được ánh nắng gay gắt, bụi bẩn, côn trùng. Khi lắp đặt cửa lưới dễ dàng cho việc lưu thông không khí, giúp cho ngôi nhà mát mẻ, tránh sự sinh sôi của ẩm, mốc trong căn phòng.

Để chọn được cửa lưới chống muỗi phù hợp, tạo nên vẻ đẹp cho ô cửa sổ bạn nên chọn màu sắc, kiểu dáng phù hợp với từng ô cửa. Với những cửa sổ nhỏ bạn nên chọn kiểu cửa lưới gọn gàng, có thể giấu lưới như cửa xếp hay cửa lưới chống muỗi tự cuốn. Khung nhôm màu sắc tươi sáng…Sẽ tạo cảm giác rộng hơn cho ô cửa nhỏ. Với những cửa sổ rộng hoặc cửa chính thì bạn chọn cửa lưới dạng nào cũng được nhưng nên dựa vào vị trí lắp đặt mà nhờ sự tư vấn của nhà sản xuất cửa lưới có uy tín.

Cửa lưới làm đẹp và bảo vệ ngôi nhà bạn

Việc lắp đặt thêm cửa lưới chống muỗi làm căn phòng sang trọng, tiện lợi và an toàn, ngoài ra còn trở nên mát mẻ hơn. Sử dụng cửa lưới chống muỗi trở thành một phần không thể thiếu của mỗi gia đình. Liên hệ về công ty Lương Tiến- Thương hiệu cửa lưới uy tín 15 năm trên thị trường để được tư vấn, báo giá và hướng dẫn đặt hàng ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *