Cách chống côn trùng vào nhà

Từ xa xưa, con người đã không ưa côn trùng nhưng trong điều kiện sống tự nhiên chúng ta vẫn cần đến chúng để thụ phấn cho hoa, làm thức ăn trong chuỗi thức ăn tự nhiên, một số trở thành nguồn thực phẩm của con người. Nhưng bên cạnh những lợi ích thì côn trùng mang đến không ít những tác hại như là trung gian truyền các dịch bệnh nguy hiểm như sốt rét, sốt xuất huyết, virus Zika, viêm não Nhật Bản, giun, sán, dịch tả, thương hàn…

Cửa lưới chống muỗi hạn chế côn trùng vào nhà

Để hạn chế những tác hại của chúng, hiện nay trên thị trường Việt Nam cách chống côn trùng vào nhà an toàn và hiệu quả được nhiều người sử dụng nhất vẫn là:

  1. Trồng các loại cây có tinh dầu

Đến nay chúng ta đã khám phá được một số loại cây có tinh dầu mang đến khả năng chống muỗi hiệu quả. Một trong số đó là cây sả, hương nhu, bạc hà, húng thơm, cây tùng thơm… Bạn có thể trồng chúng quanh nhà không chỉ đuổi côn trùng mà còn làm thực phẩm, cây cảnh. Rất hữu ích đấy.

  1. Sử dụng bẫy côn trùng

Bạn có thể bẫy côn trùng bằng cách buộc những bao ni lông nước xung quanh nhà hoặc sử dụng một cái chai có phễu để chứa dung dịch như đường, mật, hoa quả lên men… để thu hút chúng bay vào và nhốt chúng ở trong chai.

  1. Dùng cửa lưới chống muỗi

So với nhiều biện pháp chống muỗi  thì sử dụng cửa lưới chống muỗi là cách để bạn ngăn muỗi vào nhà trọn vẹn nhất với diện tích rộng lớn bao phủ toàn bộ ngôi nhà. Bạn chỉ cần lắp đặt sản phẩm này vào những cánh cửa, vách ngăn của ngôi nhà là đã có thể hạn chế côn trùng vào nhà hiệu quả rồi. Từ muỗi, ruồi, thiêu thân, ong… không còn cơ hội vào nhà gây hại nữa.

Công ty Lương Tiến mang đến thiết kế cửa lưới hiện đại cho mọi nhà

Lưu ý: Tại Việt Nam bạn có thể tìm thấy sản phẩm cửa lưới chống muỗi khi đến với công ty Lương Tiến. Nhiều mẫu mã đa dạng và chủng loại cửa phong phú phù hợp với yêu cầu của mọi gia đình chắc chắn sẽ làm hài lòng khách đến, vui lòng khách đi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *