Cách chống muỗi hiệu quả nhất

Trong vòng nửa tháng nay, vì nhà bỗng nhiên có rất nhiều muỗi, nên cứ tối đến, dù nóng, chị Hương ở tại thành phố HCM vẫn phải bảo vệ con của mình bằng cách mặc quần áo dài cho con rồi vừa cho bé ăn, vừa cảnh giác xem bé có bị muỗi châm, chích không.

Cậu con trai đầu của chị bị muỗi đốt nhiều, ngứa ngáy, hay gãi khiến các nốt mẩn đỏ, sưng. Bản thân chị và gia đình, dù tối ngủ đã buông màn nhưng sáng ra tay chân vẫn bị muỗi đốt. Lo lắng, cuối tuần vừa rồi, vợ chồng chị mua thuốc diệt muỗi về phun, và đưa con sang nhà người chị ở gần đó tá túc hai ngày vì sợ thuốc ảnh hưởng không tốt đến bé.

Cach_chong_muoi_hieu_qua_nhat
                                                       Cách chống muỗi hiệu quả nhất

Dù ở trong khu biệt thự cách biệt với bên ngoài ở thành phố HCM nhưng gia đình chị Hương cũng mệt mỏi vì có qua nhiều muỗi.

“Thời gian này mọi năm nhà của chị không hề có muỗi, quanh năm không phải mắc màn, năm nay không hiểu sao lại có nhiều muỗi, chắc là do thời tiết qúa nóng. Chúng rất dạn, đuổi không đi, dùng vợt muỗi có vẻ không làm gì được chúng, mà bôi thuốc chống muỗi cho con nhiều sợ không tốt, nên hôm nay ông xã phải đi sắm cái máy bắt muỗi”, chị Hương kể.

Thời tiết bắt đầu vào hè, với nhiệt độ quá cao, muỗi phát triển nhanh, gây không ít phiền toái cho người dân ở nhiều nơi. Xịt thuốc là cách được nhiều gia đình lựa chọn.

Hiện tại, ở nhiều nơi, mật độ muỗi rất cao, do đang giai đoạn chuyển mùa, nhiệt độ đang tăng cao, có những cơn mưa nhỏ đầu hè góp phần hình thành nhiều ổ nước, thích hợp cho nhiều loài muỗi đẻ trứng.

Muỗi có khả năng truyền một số bệnh nguy hiểm cho người như bệnh sốt xuất huyết, giun chỉ, viêm não Nhật Bản, sốt vàng da… Muỗi cũng được “kết tội” là thủ phạm giết người khủng khiếp nhất trên trái đất, khi số người tử vong vì nhiễm bệnh do muỗi truyền có thể lên tới hàng triệu trong một năm. Nhiều loài muỗi không truyền bệnh nhưng khi đốt người cũng gây nhiều phiền toái, khó chịu và ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống, sinh hoạt của cộng đồng.
Sử dụng cửa lưới chống muỗi hiện đang là phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Chúng có khả năng chống muỗi tối đa, không gây ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng cũng như làm đẹp đến ngôi nhà của bạn. Tất cả chất liệu làm nên cửa lưới chống muỗi điều được làm từ tự nhiên không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Vì vậy, cửa lưới chống muỗi được xem là sản phẩm an toàn và chất lượng, hiệu quả nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *