Cách dùng điều hòa an toàn cho trẻ

Những gia đình có trẻ em cần sử dụng điều hòa đúng cách và hợp lý bởi trẻ nhỏ có sức đề kháng kém thì nhiệt độ từ máy điều hòa có thể dẫn đến các bệnh về đường hô hấp. Nguyên nhân một phần từ nhiệt độ của máy lạnh mà còn do các sinh vật phát triển trong hệ thống thông gió làm trẻ bị nhiễm bệnh như cảm lạnh, viêm phế quản, hen suyễn. Sau đây là một vài lưu ý cửa lưới chống muỗi Lương Tiến chia sẻ cho quý phụ huynh tham khảo.

Cửa lưới chống muỗi đóng mở
Cửa lưới chống muỗi đóng mở

Biện pháp sử dụng điều hòa an toàn cho trẻ, bạn cần lưu ý:

– Hướng điều hòa không thổi trực tiếp vào trẻ.

– Vệ sinh máy điều hòa đều đặn.

– Không đặt nhiệt độ quá thấp trong phòng và trong thời gian dài.Chỉ nên để nhiệt độ từ 24-26 độ c, và mở trong 1h-1h30 thì nên tắt điều hòa.

– Trước khi mở điều hòa trong xe hơi, nên mở cửa thông khí trong xe trước khi bật để đảm bảo khí độc từ nhựa trong xe bay ra.

– Sau khi tắt điều hòa hoặc không sử dụng hãy mở cửa sổ để lấy không khi thiên nhiên vào nhà, làm sạch không khí cũ, tạo sự thoải mái cho bé

Biện pháp kết hợp sử dụng hiệu quả máy điều hòa trong phòng trẻ nhỏ:

Theo khuyến cáo, bạn nên sử dụng những cánh cửa lưới chống muỗi thay vì bật điều hòa thường xuyên để đuổi muỗi và điều hòa không khí trong phòng.

Cửa lưới sẽ thay thế một bức màn rộng và thoải mái cho bé, ngăn chặn muỗi, côn trùng làm phiền và nguy cơ mang bệnh cho trẻ. Khi tắt điều hòa, bạn có thể mở cửa chính và đóng các cánh cửa lưới chống muỗi để cảm nhận ánh sáng và không khí thiên nhiên ngập tràn ngôi nhà của mình.

Mẹ yên tâm hơn với cửa lưới chống muỗi
Mẹ yên tâm hơn với cửa lưới chống muỗi

Việc sử dụng cửa lưới còn làm hạn chế chi phí điện năng tiêu thụ của gia đình một cách tốt nhất, và hiệu quả. Sản phẩm hoàn toàn an toàn cho người sử dụng, bạn cũng không cần sử dụng thêm bất kì một biện pháp đuổi hoặc diệt muỗi và côn trùng nào khác cho căn nhà của mình.

Để lựa chọn được loại cửa lưới chống muỗi phù hợp với kích thước cửa và nhu cầu sử dụng, quý khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ của công ty hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi. Dựa vào kinh nghiệm về sản phẩm và thực tế lắp đặt tại công trình, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn phương án tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *