Cách làm tăng tuổi thọ cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi ngày càng được sử dụng phổ biến hiện nay, vậy có cách nào làm gia tăng tuổi thọ cửa lưới chống muỗi hay không?

Dưới đây là một số chia sẻ của công ty Lương Tiến, hi vọng với những kinh nghiệm này bạn sẽ dễ dàng tăng tuổi thọ cửa lưới chống muỗi cho gia đình mình.

Cửa lưới chống muỗi ngăn côn trùng hiệu quả
Cửa lưới chống muỗi ngăn côn trùng hiệu quả

Như cha ông vẫn nói “của bền tại người”, nếu biết cách sử dụng và bảo quản thì sẽ giúp tăng tuổi thọ và giúp sản phẩm sáng đẹp như mới. Với cửa lưới chống muỗi cũng vậy, bạn cần tìm hiểu đặc tính, chất liệu phù hợp để sử dụng sản phẩm được lâu bền.

Đặc tính của cửa nhôm khá bền chắc, tuy nhiên, nó là một kim loại vì vậy dễ bị ăn mòn trong môi trường muối, đồ chua, axit. Khi bị ăn mòn, đồ nhôm dễ bị rỗ mặt, hư hại mất giá trị và ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Vì vậy nên sử dụng và bảo quản các đồ vật này đúng cách để vừa có thể tăng tuổi thọ, thời gian sử dụng, vừa có đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Khi sử dụng cửa lưới chống muỗi, bạn nên chú ý những điểm sau:

– Không nên để muối, giấm, nước mắm, bia, rượu…gần nơi lắp đặt cửa lưới chống muỗi

– Không nên dùng các vật cứng nhọn chà sát vào cửa có thể gây xước bề mặt nhôm.

Với các loại cửa lưới chống muỗi việc vệ sinh và bảo quản cũng dễ dàng hơn. Nên dùng cần gạt hoặc khăn bông mềm để vệ sinh cho sạch. Nên dùng các loại nước chuyên dùng cho vệ sinh để lau chùi hiệu quả hơn, đem lại vẻ sáng đẹp cho sản phẩm. Sau khi lau bằng khăn ướt, nên dùng khăn khô lau lại để tránh đọng nước có thể gây mục bề mặt lưới sợi thủy tinh hay han rỉ, hư hại lưới Inox.

Ngoài việc vệ sinh thì bạn không được dùng vật nhọn làm rách lưới, cho trẻ em, vật nuôi chơi đùa gần khung lắp cửa, thường xuyên liểm tra hoạt động cửa cửa xem có bị hở hay không để có biện pháp xử lý nhanh chóng.

Công ty Lương Tiến cung cấp mẫu cửa lưới đẹp
Công ty Lương Tiến cung cấp mẫu cửa lưới đẹp

Trên thị trường hiện đang bày bán rất nhiều dạng cửa lưới chống muỗi nhưng khi đến với cửa lưới chống muỗi Lương Tiến chắc chắn bạn sẽ nhận ra sư khác biệt.

Đến với cửa lưới chống muỗi Lương Tiến để trải nghiệm những sản phẩm chất lượng và hiệu quả nhất nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *