Cách lựa chọn lưới chống muỗi trong thiết kế

Có rất nhiều model cửa lưới chống muỗi của nhiều nhà phân phối trên thị trường. Để có được quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn lắp cửa chống muỗi loại nào cho ngôi nhà của mình phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

• Quyết định dựa trên kiểu dáng, tính năng trên cửa muốn mua:

– Nhà biệt thự, liền kề cần những model cửa sang trọng, lịch sự, nhiều tính năng. Thậm chí còn có những đòi hỏi khắt khe về màu sắc của cửa sao cho phù hợp với tổng thể ngôi nhà. Cửa lưới điều khiển từ xa, cửa lưới xếp không ray, cửa lưới xếp là những model cửa thỏa mãn được các tiêu chí trên.

congtrinh_cl020

cualuoi_20

Cửa lưới chống muỗi xếp không ray lắp cho biệt thự

– Chung cư, nhà cao tầng cần những model cửa chịu được gió lớn.

– Nhà dân, nhà thấp tầng chỉ cần những model cửa có tính chất ngăn côn trùng ruồi muỗi, giá rẻ, dễ lắp đặt. Điển hình như cửa lưới tự cuốn, cửa từ tính, cửa lưới fix (cố định)

• Chọn nhà cung cấp:

– Lựa chọn những nhà cung cấp chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm, có hệ thống phân phối rộng khắp, có uy tín. Tiêu biểu như hệ thống Showrooms của BinhMinh Screens.
– Giá cả công khai, minh bạch, thống nhất trong hệ thống phân phối.
– Thái độ phục vụ của nhân viên bán hàng. Chế độ bảo hành, hậu mãi.

• Lưu ý về mặt kỹ thuật:

– Tùy từng loại cửa, công năng khác nhau của ngôi nhà để lựa chọn lắp đặt cửa lưới chống muỗi phù hợp. Cửa ít sử dụng, chỉ có tác dụng lấy ánh sáng và đối lưu khí có thể lắp cửa lưới cố định hoặc cửa lưới từ tính. Loại cửa này có giá thành hợp lý từ 400.000 đến 500.000đ/m2. Loại cửa có kích thước lớn (Rộng từ 1.4m trở lên) lên lắp cửa lưới xếp hoặc cửa trượt.

– Mỗi loại lưới khác nhau đều có công dụng và phù hợp với các model cửa khác nhau. Lưới sợi thủy tinh được dùng cho cửa lưới tự cuốn, lưới Inox có tác dụng chống chuột nhưng độ thẩm mỹ kém hơn, chỉ phù hợp với cửa mở và cửa trượt…

Nguồn: 24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *