Cách ngăn gián vào nhà không dùng hóa chất

Gián chưa bao giờ là loài côn trùng “dễ ưa” với con người. Từ việc chúng phá hoại thức ăn, thực phẩm, quần áo, sách vở… đến việc gây mùi cho ngôi nhà thì việc chúng làm tốt nhất vẫn là “phá hoại”.

Không kể đến thì chúng ta vẫn phải nhận ra sức khỏe sẽ ảnh hưởng như thế nào khi sống chung với gián và những biện pháp ngăn gián vào nhà không dùng hóa chất đang được dân tình “lùng sục” mạnh mẽ hiện nay như dùng cửa lưới chống muỗi là minh chứng tốt nhất cho tác hại của gián.

Cửa lưới ngăn côn trùng an toàn với sức khỏe

Như trước đây, chúng ta phụ thuộc quá nhiều vào việc diệt côn trùng bằng hóa chất mà không nhận ra những tác hại chúng gây ra như: bỏng, rát da, dị ứng gây mẩn ngứa, mề đay, tiếp xúc thường xuyên tăng nguy cơ gây ung thư, dị tật thai nhi ở phụ nữ mang thai….

Để tránh việc sử dụng hóa chất mà bạn vẫn có thể bảo vệ sức khỏe an toàn, cửa lưới chống côn trùng sử dụng thường xuyên trong nhà, lắp đặt ở những vị trí chúng thường bò vào như cửa sổ, ô thông khí, cửa đi, cửa ra vào… sẽ đảm bảo cho ngôi nhà một không gian sống tốt hơn. Với những ô lưới nhỏ, cửa lưới sẽ ngăn không cho bất kì một loài côn trùng nào có thể xâm nhập vào ngôi nhà kể cả gián. Bên cạnh đó cửa lưới còn mang cho bạn nhiều lợi ích tuyệt vời:

– Thông gió và đón sáng tốt

– An toàn vì không sử dụng hóa chất hay âm thanh ngăn côn trùng

– Tuổi thọ sản phẩm cao từ 5-7 năm

– Sử dụng liên tục 24/24h mà không phụ thuộc vào điều kiện sử dụng

Công ty Lương Tiến cung cấp cửa lưới chống muỗi giá rẻ

Hiện sản phẩm này đã được bày bán rộng rãi trên toàn quốc, bạn dễ dàng tìm thấy sản phẩm này tại công ty Lương Tiến với đa dạng mẫu mã, chủng loại và màu sắc để lựa chọn.

Hãy ngăn gián ngay hôm nay bằng biện pháp an toàn này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *