Cách thức lựa chọn cửa lưới chống muỗi chất lượng

Hiện nay các sản phẩm cửa lưới chống muỗi trở nên cần thiết cho ngôi nhà của bạn để bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, các sản phẩm cửa lưới chống muỗi này có quá nhiều mẫu được phân phối trên thị trường. Vì vậy, bạn cần được tư vấn, hỗ trợ để lựa chọn những mẫu phù hợp cho ngôi nhà của bạn.
Việc lựa chọn các mẫu sản phẩm của cửa lưới chống muỗi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ giới thiệu những yếu tố quan trọng mang tính quyết định cho bạn.
1. Chọn nhà cung cấp có uy tín, có thương hiệu.
Sự cạnh tranh khốc liệt về kinh doanh sản phẩm giữa nhiều nhà cung cấp trở nên phổ biến ở Việt Nam, cũng có thể nói là do nguyên nhân quản lý của cơ quan nhà nước còn kém dẫn đến tình trạng trên. Thấy người làm thì mình cũng đua làm theo mà không cần nghĩ đến tính hiệu quả. Đó là kết quả tất yếu của hàng loạt nhà cung cấp kém chất lượng.
Việc lựa chọn một nhà cung cấp có uy tín, chất lượng và đặc biệt có thương hiệu trên thị trường hiện nay là cần thiết. Để xác định đúng cần nắm được bề dày kinh nghiệm lâu năm của công ty, hệ thống phân phối thị trường lớn hay nhỏ, quy mô phát triển thị trường ra sao. Tiêu biểu trên thị trường hiện nay đó chính là nhà cung cấp cửa lưới thương hiệu Lương Tiến.

Cach_thuc_lua_chon_cua_luoi_chong_muoi_chat_luong
Cách thức lựa chọn cửa lưới chống muỗi chất lượng

2. Dựa trên kiểu dáng, tính năng của loại cửa muốn mua.

Vấn đề thứ 2 là bản thân khách hàng cần quyết định được kiểu dáng, tính năng trên cửa muốn mua. Đối với những khách hàng chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn kiểu dáng, tính năng các loại cửa cho ngôi nhà của mình thì có thể cần sự hỗ trợ, tư vấn từ các chuyên gia của công ty xây dựng mình đang làm hay là sau khi đã lựa chọn được một số nhà cung cấp ở bước 1 mà chúng tôi giới thiệu. Sau đó nhờ họ tư vấn để lựa chọn sản phẩm phù hợp.
Chúng tôi chưa biết trước được thiết kế nhà bạn như thế nào, phong cách ra sao. Tuy nhiên, dựa vào nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi xin có một số tư vấn chung như sau :
– Nhà biệt thự liền kề cần những mẫu cửa sang trọng, lịch sự, nhiều tính năng. Thậm chí còn có những đòi hỏi khắt khe về màu sắc của cửa sao cho phù hợp với tổng thể ngôi nhà, để làm nổi bật ngôi nhà của bạn. Những mẫu cửa thỏa mãn tiêu chí trên bao gồm cửa lưới điều khiển từ xa, cửa lưới xếp không ray, cửa lưới xếp, cửa lưới cố định…
– Đối với chung cư, nhà cao tầng cần các loại cửa lưới chống muỗi có độ bên cao, chịu được gió lớn. Chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu.
– Nhà dân, nhà thấp tầng chỉ cần các loại cửa lưới chống muỗi có tính chất ngăn côn trùng như ruồi, muỗi, kiến ba khoang…và tiêu chí ưu tiên hơn nữa loại hình này là giá rẻ, dễ lắp đặt. Các sản phẩm thỏa mãn tiêu chí này là cửa lưới tự cuốn, cửa từ tính, cửa lưới cố định.

Cua_ luoi_chong_muoi_su_dun_cho_chung_cu
Cửa lưới chống muỗi sử dụng cho chung cư

3. Về mặt kỹ thuật cần có một số lưu ý sau :

Mỗi loại lưới khác nhau đều có công dụng để phù hợp với các mẫu cửa lưới khác nhau. Lưới sợi thủy tinh được dùng cho cửa lưới tự cuốn, lưới inox có tác dụng chống chuột nhưng có độ thẩm mĩ kém hơn, chỉ phù hợp với cửa mở và cửa trượt…
Tùy từng loại cửa, các công năng khác nhau của ngôi nhà để lựa chọn lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho phù hợp. Đối với các loại cửa ít sử dụng, chỉ có tác dụng lấy ánh sáng và đối lưu khí có thể lắp cửa lưới cố định hoặc cửa lưới từ tính.
Các tiêu chí trên đã được Lương Tiến chúng tôi nghiên cứu dựa trên nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn khách hàng. Chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách. Quý khách sẽ được tư vấn hỗ trợ tận tình chu đáo và được cung cấp các sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *