1. Chính sách thanh toán

Khách hàng tiến hành hoạt động mua sản phẩm/ dịch vụ tại www.cualuoichongmuoi.com  có thể chọn một trong các phương thức thanh toán sau đây:

 • Thanh toán trực tiếp: khách hàng mua và thanh toán tiền mặt tại các chi nhánh cửa hàng của cualuoichongmuoi.com   theo các địa chỉ sau:
 • Văn phòng Hồ Chí Minh: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình
 • Chi nhánh Hà Nội: Ngõ 417 Nguyễn Trãi, P.Thanh Xuân, Hà Nội
 • Chi nhánh tại Huế: 109 Sóng Hồng, Thị Xã Hương Thủy, Tp .Huế
 • Thanh toán bằng chuyển khoản hoặc ATM:
 • Tên tài khoản:
 • Số tài khoản:
 • Ngân hàng:
 • Gửi tiền qua bưu điện: Theo địa chỉ trên.
 • Giao hàng và thu tiền tận nơi (COD): chỉ áp dụng khách hàng trong khu vực có đặt cửa hàng của cualuoichongmuoi.com

Lưu ý: Quý khách chuyển tiền xong, nhớ gọi hay nhắn tin ngay đến số hỗ trợ ở các chi nhánh cửa hàng của chúng tôi để thông báo và xác nhận chuyển khoản. Chúng tôi sẽ kiểm tra tài khoản và chuyển hàng ngay cho quý khách khi đã nhận được tiền.

 1. Chính sách vận chuyển:

Khách hàng mua sắm tại www.cualuoichongmuoi.com    có thể xem và nhận hàng trực tiếp tại hệ thống cửa hàng của www.cualuoichongmuoi.com  .

Trường hợp khách hàng đặt hàng trực tuyến qua website, email hoặc qua điện thoại và có nhu cầu nhờ vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu thì www.cualuoichongmuoi.com    có cung cấp dịch vụ vận chuyển cho khách hàng. Thông thường www.cualuoichongmuoi.com    sẽ vận chuyển cho khách hàng trong khoảng 1-3 ngày làm việc tùy theo số lượng đơn hàng kể từ khi nhận được đơn hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

– Nhân viên www.cualuoichongmuoi.com    liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.

–  Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

– Số lượng đơn hàng của www.cualuoichongmuoi.com  tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

– Đối tác cung cấp nguyên vật liệu cho www.cualuoichongmuoi.com  chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm

Về phí vận chuyển, www.cualuoichongmuoi.com  miễn phí cho tất cả đơn hàng trong phạm vi bán kính 5km từ các vị trí cửa hàng của www.cualuoichongmuoi.com  và có giá trị đơn hàng từ 1.000.000đ trở lên hoặc mua hàng với số lượng lớn theo hợp đồng.  Các trường hợp còn lại www.cualuoichongmuoi.com    sẽ thông báo cụ thể cước phí vận chuyển cho khách hàng khi xác nhận đơn hàng, tùy vào vị trí địa lý và khối lượng đơn hàng mà phí vận chuyển có thể điều chỉnh sao cho hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

  Đối với  khách tỉnh nếu có nhu cầu mua sản phẩm của www.cualuoichongmuoi.com  thì www.cualuoichongmuoi.com  sẽ nhờ dịch vụ giao nhận của các công ty vận chuyển và phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển, công ty sẽ báo phí cụ thể trước khi chuyển hàng cho khách.

 1. Chính sách đổi trả/ hoàn tiền

Những trường hợp được đổi trả do lỗi công ty

 • Hàng bị lỗi như: rách, lem màu, biến dạng,…
 • Hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hàng cho khách;
 • Hàng giao không đúng mẫu mã, loại mà khách đã đặt;
 • Hàng giao không đúng số lượng hoặc nhầm lẫn về kích cỡ,…;

Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng không nhận hàng và yêu cầu nhân viên giao nhận của chúng tôi xác nhận tình trạng máy ngay tại chỗ và yêu cầu đổi trả. Còn không khách hàng phải báo ngay tình trạng hàng bị lỗi về cho chúng tôi trong vòng 24h kể từ lúc nhận hàng để được hỗ trợ đổi mới, quá 24h chúng tôi sẽ không hỗ trợ giải quyết vì mặc định khách hàng đã đồng ý với sản phẩm được giao.

Đổi trả theo yêu cầu của khách hàng: mọi sản phẩm bán ra của www.cualuoichongmuoi.com  khách hàng đều hỗ trợ đổi trả theo nhu cầu như đổi về màu sắc, đổi kiểu khác, loại khác,…

Lệ phí hoàn trả: phí hoàn trả sẽ hoàn toàn do www.cualuoichongmuoi.com  chi trả hoàn toàn nếu lỗi đó thuộc về công ty. Nếu khách hàng đổi theo nhu cầu thì phí vận chuyển khách hàng tự chi trả.

Hình thức hoàn trả: Nếu lỗi thuộc về www.cualuoichongmuoi.com, chúng tôi sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng, trường hợp không còn sản phẩm hàng hóa đó trong kho, công ty cam kết hoàn trả 100% phí mà khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi thông qua các hình thức như: tiền mặt tại công ty hoặc chuyển khoản cho khách hàng.