Chống muỗi an toàn cho bà bầu

Gia đình bạn đang muốn chống muỗi an toàn cho bà bầu? Những giải pháp được đưa ra và chưa biết phải lựa chọn giải pháp nào cho phù hợp? Đừng để những vấn đề nhỏ nhặt này làm bạn phải lưu tâm nhiều đến vậy khi đã có giải pháp cửa lưới chống muỗi của chúng tôi. Ngay lúc này bạn nên để một ít thời gian của mình tìm hiểu lợi ích của cửa lưới chống muỗi Lương Tiến, cách sử dụng sao cho hiệu quả khi lắp đặt tại nhà nhé!

Cửa lưới bảo vệ an toàn cho sức khỏe gia đình
  1. Cấu tạo cửa lưới

Được gọi là cửa lưới nên sản phẩm này được lắp thêm trực tiếp vào các khung cửa sổ, cửa đi. Tùy theo mỗi gia đình mà chúng tôi lựa chọn kiểu cửa sao cho phù hợp nhất cho bà bầu, hạn chế dùng sức, gây vướng khi sử dụng.

Do đó, Lương Tiến khuyên bạn nên chọn cửa lưới chống muỗi xếp hoặc cửa lưới chống muỗi tự cuốn. Đây là 2 mẫu cửa có thể cuộn lưới và xếp lưới rất gọn, tạo sự thoải mái tuyệt đối cho người sử dụng.

– Với cửa tự cuốn: khung cửa được làm bằng nhôm Việt Nhật, lưới sợi thủy tinh nhập khẩu, lô cuốn, lò xo…

Dạng cửa này thường lắp đặt cho cửa sổ là chính và có giá rẻ nhất trong các dạng cửa lưới chống muỗi bày bán trên thị trường.

– Với cửa lưới chống muỗi xếp: Khung cửa được làm bằng nhôm Việt Nhật kết hợp lưới sợi thủy tinh. Cửa được kéo ra, kéo vào theo chiều ngang của cửa do đó mẹ bầu dễ dàng đóng mở cửa bất cứ lúc nào.

  1. Lợi ích khi dùng cửa lưới

Sức khỏe cho mẹ bầu sẽ được đảm bảo hơn khi bạn sử dụng cửa lưới chống muỗi cho gia đình mình:

– Cửa lưới không sử dụng hóa chất, không ảnh hưởng đến sức khỏe khi dùng lâu dài

– Thông khí cho căn phòng một cách hoàn hảo trong khi ngăn chặn côn trùng gây hại hiệu quả

– Tiết kiệm chi phí điện năng làm mát và chiếu sáng

– Màu sắc đa dạng, làm đẹp căn phòng

– Dễ dàng vệ sinh cửa khi bị bám bụi

Công ty Lương Tiến chuyên thi công cửa lưới chống muỗi cho gia đình

Những ưu điểm vượt trội trên sẽ giúp cho ngôi nhà chống côn trùng an toàn cho bà bầu, hạn chế những vấn đề nguy hiểm, bệnh truyền nhiễm từ côn trùng có thể gây ra trong quá trình mang thai.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *