Chú Nhơn – Tôi đã chấm dứt nỗi lo về muỗi nhờ sử dụng cửa lưới chống muỗi Lương Tiến

 

Những năm về trước, cứ vào mùa mưa, gia đình tôi lại gặp vấn nạn về muỗi, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống gia đình, khiến tôi rất lo lắng và mệt mỏi. Tôi đã sử dụng rất nhiều cách nào là đốt nhang chống muỗi, sử dụng bình xịt muỗi, máy diệt muỗi nhưng tại thời điểm đó, muỗi vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm mà còn nhiều hơn bởi hện tượng nhờn thuốc.

Đúng lúc đó tôi biết được anh Dương – Giám đốc Công ty Cửa lưới Lương Tiến thông qua một người bạn – cũng là người đã từng lắp cửa lưới ở công ty anh. Qua trao đổi, tìm  hiểu một số thông tin thì tôi nhận thấy cửa lưới chống muỗi của công ty anh thiết kế, cung cấp quả thực là một sản phẩm tôi đang rất cần, không những thế đây còn là xu hướng của thế giới hiện đại bây giờ.

Nhưng tôi nghĩ, với một bộ cửa lưới chống muỗi thế này, giá chắc chắn sẽ cao bởi nó vô cùng hữu ích và thẩm mỹ, nhưng sau đó tôi nhận ra, chi phí thực sự của nó rất bình dân và hoàn toàn có thể phù hợp với người có thu nhập bình thường như tôi. Tôi đã mạnh dạn quyết định đặt bộ cửa lưới chống muỗi cho gia đình mà không hề đắn đo hay phân vân, bởi tôi tin sự lựa chọn của mình và hoàn toàn tin tưởng công ty Lương Tiến.

Chú Nhơn – Tôi đã chấm dứt nỗi lo về muỗi nhờ sử dụng cửa lưới chống muỗi Lương Tiến
Chú Nhơn – Tôi đã chấm dứt nỗi lo về muỗi nhờ sử dụng cửa lưới chống muỗi Lương Tiến

Và các bạn biết không, tôi đã có một bộ cửa lưới phù hợp với cấu trúc ngôi nhà, thẩm mỹ gia đình, rất thoáng khí và đặc biệt phòng chống muỗi rất hữu hiệu. Từ bây giờ, tôi có thể hoàn toàn vui sống mà không lo sự xâm nhập của lũ côn trùng gây hại.

Về mặt hậu mãi tôi thấy Công ty cửa lưới Lương Tiến làm rất tốt bởi họ luôn xem việc phục vụ khách hàng như phục vụ cho chính mình, mỗi khi có yêu cầu gì từ phía tôi thì họ đều sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn.

Có rất nhiều điều tôi muốn nói về công ty Lương Tiến, nhưng không thể kể hết được trong bài viết này. Tôi tin với định hướng đúng đắn, công ty với dịch vụ cửa lưới chống muỗi sẽ là một công ty vững mạnh.

Chú Nhơn, số nhà 232/34, Cao Thắng, p12.q10. TPHCM, lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *