Có thể tử vong sau 5 giờ do sốc sốt xuất huyết

Sốc do sốt xuất huyết hay còn gọi là sốc dengue xảy ra khi bệnh nhân bị thoát dịch ra khỏi lòng mạch máu và thường xảy ra từ ngày thứ 4 đến ngày 6 của bệnh.

Đây là biến chứng nguy hiểm nhất trong quá trình điều trị sốt xuất huyết hiện nay.Tính ra, từ lúc bệnh biến chứng đến khi tử vong chỉ sau 5-6 tiếng nếu không được cấp cứu kịp thời. Sốc do SXH có thể xảy ra ở bất kỳ lứa tuổi nào, nhưng ở trẻ nhỏ và người cao tuổi khi mắc SXH có nguy cơ sốc cao hơn vì sức đề kháng thấp, và cơ thể còn yếu. Chính vì vậy, cần ngăn chặn hoặc tiêu diệt muỗi trước khi chúng có nguy cơ gây bệnh cho bạn và gia đình của mình. Biện pháp hiện nay để ngăn chặn muỗi hiệu quả là dùng cửa lưới chống muỗi.

Yên tâm hơn khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho gia đình
Yên tâm hơn khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho gia đình

Trong thời gian qua, công ty Lương Tiến đã và đang cung cấp sản phẩm cửa lưới chống muỗi chất lượng cao cho hạng mục công trình dân dụng tới công nghiệp mà nhiều nhất là hộ gia đình. Một số khu vực khác cũng lắp đặt cửa lưới như: nhà hàng, khách sạn, resort…

Các kiểu cửa lưới chống muỗi:

– Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

– Cửa lưới chống muỗi lùa

– Cửa lưới chống muỗi xếp

– Cửa lưới chống muỗi đóng mở

Vì sao cửa lưới ngăn muỗi hiệu quả?

– Cửa lưới chống muỗi sử dụng lưới inox không gỉ hoặc lưới sợi thủy tinh có ô lưới nhỏ 0,3 x 0,3 (mm) ngăn muỗi không thể bay qua

– Được lắp đặt tại những khung cửa ra vào, cửa sổ hoặc ô thông khí giúp bạn kiểm soát tốt những hoạt động ra vào, tránh muỗi bay vào nhà hiệu quả.

– Cửa lưới chống muỗi có khung riêng, nên khi đóng mở các cánh cửa cố định có sẵn trước đó không ảnh hưởng đến hoạt động của cửa lưới chống muỗi.

Công ty Lương Tiến thi công cửa lưới đẹp trên toàn quốc
Công ty Lương Tiến thi công cửa lưới đẹp trên toàn quốc

Cửa chống muỗi nói chung đều giúp cho căn phòng, ngôi nhà của bạn ngăn được muỗi, bụi bẩn, côn trùng … hiệu quả, làm cho ngôi nhà bạn sạch sẽ, thoáng mát và an toàn hơn.

Nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng cửa lưới chống muỗi, hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết và lắp đặt sản phẩm nhanh chóng, tiện lợi với dịch vụ uy tín, tận tâm của Lương Tiến.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *