Cửa lưới chống muỗi cao cấp

Bạn đã chuẩn bị gì để ngăn chặn sự tấn công của côn trùng vào nhà? Nếu chưa biết sử dụng gì an toàn và hiệu quả thì hãy đến với cửa lưới chống muỗi Lương Tiến với nhiều mẫu cửa lưới chống muỗi cao cấp với giá ưu đãi cực kì tốt.

Cửa lưới cao cấp cho biệt thự

Mùa hè và mùa mưa luôn là thời điểm thuận lợi cho đám côn trùng phát triển mạnh và gây trở ngại cho hoạt động sinh hoạt lẫn sản xuất. Đây là thời điểm khách hàng muốn sử dụng các biện pháp diệt và ngăn côn trùng nhất, vì vậy vào các tháng này những công ty sản xuất cửa lưới cũng đẩy mạnh cải tiến mẫu mã, đưa ra các màu sắc mới theo xu thế thị trường đang có. Với nhiều ưu đãi đi kèm, công ty Lương Tiến là đơn vị thi công cửa lưới chuyên nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn.

Vì sao mọi người lại tin tưởng sử dụng cửa lưới chống muỗi Lương Tiến?

– Sản phẩm đa dạng với nhiều mẫu mã, chủng loại lựa chọn gồm: cửa lưới xếp, cửa tự cuốn, cửa lùa…

– Chất liệu cấu tạo cao cấp: Khung nhôm Việt Nhật cao cấp, lưới inox 304, lưới sợi thủy tinh nhập khẩu Italy và còn nhiều linh kiện do công ty trong nước sản xuất.

– Dịch vụ tư vấn, báo giá, khảo sát chu đáo

– Miễn phí vận chuyển trong nội thành TP.HCM

– Chế độ bảo hành ít nhất 12 tháng…

Ngoài ra, so với nhiều doanh nghiệp sản xuất cửa lưới khác, Lương Tiến nổi bật với dịch vụ sửa chữa cửa lưới và bảo hành cửa lưới với linh kiện cao cấp đi kèm.

Lương Tiến thi công nhiều mẫu cửa lưới cho khách hàng

Hãy nhanh tay đến ngay cơ sở gần nhất, gửi email hoặc gọi điện thoại để tận hưởng khoảnh khắc yên bình bên gia đình và người thân mỗi ngày, không lo lắng về côn trùng gây hại, cho bạn và những người thân yêu được bảo vệ toàn diện và an toàn nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *