Cửa lưới chống muỗi chất lượng cao

Cả hai miền Nam Bắc đã bắt đầu chuyển mình bước vào thời điểm mùa mưa trong năm, thời tiết mát mẻ hơn nhưng cũng là điều kiện thích hợp để cho các dịch côn trùng và muỗi phát triển khó kiểm soát hơn. Chưa kể đến thời điểm này còn gây nhiều nguy hại đáng lo cho tình hình sức khỏe nhất là các trẻ nhỏ. Vậy bạn đã tìm cho mình phương pháp chống muỗi hợp lí nhất cho gia đình chưa?
Cửa lưới chống muỗi chất lượng cao sẽ giúp bạn bảo vệ tốt sức khỏe của người thân trong gia đình với những tính năng ưu Việt của nó. Công dụng của sản phẩm này không cần phải bàn cãi quá nhiều, nhờ vào hệ thống mắt lưới hình vuông chất lượng và dẻo dai nên muỗi cũng như các côn trùng khác không thể nào vượt qua được.

Cua_luoi_chong_muoi_chat_luong_cao_1
Cửa lưới chống muỗi chất lượng cao

Chính nhờ vậy mà ngôi nhà sau khi được lắp đặt cửa lưới chống muỗi chất lượng cao cho toàn bộ hệ thống cửa ra vào, cửa sổ,… sẽ ngăn chặn các cuộc xâm nhập của côn trùng tuyệt đối. Không còn khoảng trống hay khe hở nào để chúng có thể luồng vào. Điều này cũng không nghĩa là ngôi nhà của bạn sẽ trở nên bức bí, ngột ngạt, mà trái lại không khí trong nhà sẽ luôn mát mẻ và thông thoáng nhờ vào ánh sáng và gió tự nhiên luôn thổi vào bên trong thông qua lỗ lưới có đường kính chỉ 0.7mm.
Mùa mưa là đợt bùng phát của các dịch bệnh nguy hiểm như sốt xuất huyết, sốt rét,.. do đó thực hiện công tác lắp đặt cửa lưới chống muỗi chất lượng cao nhanh chóng sẽ giúp bạn chủ động hơn trong công tác phòng chống muỗi và dịch bệnh.

 

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN
Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q. Tân Bình, TP. HCM
Email: lienhe@luongtien.com
Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888
Miss Hương: 0972 404 444

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *