Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Hiện nay nhu cầu lắp cửa lưới chống muỗi tăng nhanh bởi lí do trong tất cả các phương pháp chống muỗi hiện hành thì cửa lưới được xem là an toàn và hiệu quả nhất.
Trong phạm vi bài viết này, cualuoichongmuoi.com sẽ trình bày cho các bạn hiểu về cửa lưới chống muỗi dạng xếp như thế nào, nó có những đặc điểm ra sao để ngăn chặn côn trùng một cách tối ưu.

cua_luoi_chon_muoi_dang_xep
Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

1. Lưới chống muỗi:
– Lưới của cửa là dạng lưới sợi thủy tinh cao cấp, công nghệ nhập khẩu từ Châu Âu. Đảm bảo không có chất độc hại và tính thẩm mỹ cao.
– Hiện nay nhu cầu của khách hàng thường nhắm tới là màu đen hoặc xám tro, kích thước lỗ 0.8 x 0.8mm.
2. Khung nhôm:
Nhôm định hình theo tiêu chuẩn thông số kỹ thuật riêng cho loại cửa này là nhôm kỹ thuật. Sản phẩm của chúng tôi thường sử dụng nhôm của những thương hiệu nổi tiếng như: Việt Nhật…
3. Khuyến cáo
Với trường hợp gia đình có con nhỏ hoặc nuôi thú cưng như chó, mèo…chúng ta không nên dùng cửa chống muỗi dạng xếp. Bởi vì, sợi được sản xuất bằng sợi thủy tinh, với tính hiếu động của trẻ con hoặc với sự tinh nghịch của chó, mèo rất dễ gây hỏng lưới của cửa.
Với trường hợp này chúng tôi đề xuất chúng ta sử dụng cửa chống muỗi dạng đẩy hoặc dạng lùa. Với đặc tính là lưới bằng inox 304 không hoen gỉ, khung nhôm vân gỗ hoặc vân trắng vừa đảm bảo hiệu quả, tính thẩm mỹ và tính an toàn sử dụng.
Một số đặc điểm khác:
Loại cửa lưới xếp dùng chung cho cửa sổ, cửa đi lắp trong khung hoặc trên khung cửa có sẵn, hoạt động theo nguyên tắc: Cầm tay kéo cửa kéo ra và khi không dùng cửa nữa thì đẩy cửa vào nên thuận tiện, độ bền lưới cao do lưới không bị căng liên tục. Cửa chống muỗi xếp có thể sử dụng cho các loại cửa sổ và các loại cửa đi có kích thước lớn. Bởi chúng cũng rất dễ sử dụng, độ bền cao, khung nhôm nhỏ bảo đảm tính thẩm mỹ. Với loại cửa này bạn có thể dễ dàng cầm tay kéo cửa kéo ra, kéo vào.
Loại thứ ba là loại cửa lưới xếp không ray dùng cho cửa đi, không có ray ở dưới có thể lắp trong khung hoặc trên khung cửa có sẵn. Đây là các dòng sản phẩm với rất nhiều tính năng nổi trội: Có thể dùng cho các loại cửa có kích thước lớn; sử dụng dễ dàng, thuận tiện; Và đặc biệt loại cửa xếp không ray chuyên dùng cho cửa đi giúp cho người sử dụng cảm thấy thuận tiện vì không bị vấp khi đi lại, quét nhà.

 

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN
Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q. Tân Bình, TP. HCM
Email: lienhe@luongtien.com
Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888
Miss Hương: 0972 404 444

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *