Cửa lưới chống muỗi dành cho nhà xưởng

Hiện nay, nhu cầu sử dụng cửa lưới chống muỗi ngày càng rộng rãi hơn. Muỗi có ở khắp mọi nơi và tấn công không trừ một ai. Vì vậy, mục đích sử dụng cửa lưới chống côn trùng không còn giới hạn ở hộ gia đình mà cửa lưới chống muỗi dành cho nhà xưởng cũng cần được chú trọng đến. Bởi môi trường ở những khu vực này rất thích hợp cho muỗi sinh sôi và phát triển mạnh. Nếu không phòng chống kịp thời sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe con người và năng suất làm việc.Cửa lưới chống muỗi dành cho nhà xưởng

Cửa lưới chống muỗi dành cho nhà xưởng

Luôn xây dựng và không ngừng cải tiến để đưa ra những sản phẩm bảo vệ tốt nhất sức khỏe con người. Công ty cửa lưới Lương Tiến đã cho ra đời dòng sản phẩm cửa lưới chống muỗi dành dành cho nhà xưởng, khu công nghiệp. Với thiết kế khung nhôm cao cấp vững chắc, bên trong là lưới ngăn muỗi bằng inox không gỉ hoặc sợi thủy tinh phủ nhựa bên ngoài cực bền và hiệu quả. Thời tiết thay đổi, nắng mưa thất thường vẫn không thể tác động đến chất lượng của sản phẩm.

Bên cạnh đó, việc đầu tư cửa lưới chống muỗi dành cho nhà xưởng thật sự là một giải pháp hiệu quả toàn diện. Với một khoản chi phí bỏ ra ban đầu. Bạn không phải mất thêm gì nữa bởi sản phẩm này cực bền bỉ với thời gian. Thêm vào đó, phương pháp này rất an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường. Vừa bảo vệ sức khỏe, vừa tiết kiệm chi phí. Phương pháp chống muỗi này đang rất được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Công ty cửa lưới chống muỗi giá rẻ Lương Tiến

Công ty Lương Tiến với nhiều năm hoạt động, cung cấp các loại cửa lưới chống muỗi giá rẻ. Đã từng thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến các bạn những sản phẩm cửa lưới chất lượng, hiệu quả với giá hấp dẫn nhất. Nếu có nhu cầu quý khách hãy liên hệ qua số 0973 033 999 để được tư vấn báo giá.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0973 033 999

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *