Cửa lưới chống muỗi inox 304 siêu bền

Hiện nay trên thị trường người tiêu dùng rất ưa chuộng các sản phẩm chất liệu từ Inox 304 nhờ có độ bền cao, không bị oxi hóa bởi môi trường… với nhiều mẫu mã, chủng loại sản phẩm đa dạng.

Trong đó, cửa lưới chống muỗi đã ứng dụng chất liệu này vào sản phẩm lưới để tạo ra những bộ cửa có độ bền cao, sợi lưới nhỏ, bền, chắc chắn. Ngoài ra ưu điểm nổi trội nhất là khả năng chống ăn mòn, chịu nhiệt cực tốt trước môi trường, cho bạn một sản phẩm bền bỉ với thời gian.

Cửa lưới chống muỗi 304 siêu bền
Cửa lưới chống muỗi 304 siêu bền

Nhờ những ưu điểm nổi bật như vậy, cửa lưới inox 304 ngoài ngăn muỗi, ruồi, côn trùng mà còn ngăn chuột, rắn, rết… và những tác động khác cũng hạn chế tối đa việc làm lưới bị rách hay hỏng.

Tại công ty Lương Tiến, chúng tôi đã sản xuất các sản phẩm cửa lưới chống muỗi inox 304 siêu bền với các dạng cửa như:

– Cửa lưới chống muỗi lùa 1 cánh, 2 cánh…

– Cửa lưới chống muỗi đóng mở 1 cánh, 2 cánh…

Tùy vào thực tế công trình mà chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp nhất với kiểu cửa và thực tế công trình. Bạn hoàn toàn thoải mái trong việc lựa chọn màu sắc với công nghệ sơn tĩnh điện cao cấp, giúp bạn có bộ cửa bền màu, bảo vệ cửa từ trong ra ngoài.

Một số hình ảnh về cửa lưới chống muỗi inox do Công ty Lương Tiến sản xuất:

Cửa lưới cho biệt thự
Cửa lưới cho biệt thự

 

Cửa lưới lùa cho khách sạn
Cửa lưới lùa cho khách sạn

Với kinh nghiệm nhiều năm thi công lắp đặt sản phẩm cửa lưới từ hạng mục công trình dân dụng đến công nghiệp như: nhà chung cư, biệt thự, nhà phố, khách sạn, nhà máy, xí nghiệp…. Mọi công trình dựa vào đặc thù riêng của mình, những nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng tới khảo sát để mang đến giải pháp tối ưu nhất.

Hãy liên hệ về địa chỉ gần nhất hoặc gọi điện về cho chúng tôi hôm nay để nhận được những ưu đãi cho sản phẩm cửa lưới chống muỗi ngay nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *