Cửa lưới chống muỗi inox 304

Cửa lưới chống muỗi inox 304 là gì? Cách sử dụng cũng như ưu, nhược điểm của sản phẩm này như thế nào đang được khá nhiều người tiêu dùng quan tâm. Để giải quyết những vấn đề này trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đi sâu giải đáp những thông tin trên với tư vấn chuyên sâu của các kỹ thuật viên đến từ công ty Lương Tiến.

Cửa lưới chống muỗi inox 304 với mẫu cửa sổ
  1. Cửa lưới chống muỗi inox 304 là gì?

Cửa lưới chống muỗi inox 304 là tên gọi chung của các dạng cửa lưới sử dụng lưới inox 304. Hiện nay trên thị trường phổ biến nhất là dạng cửa lưới chống muỗi đóng mở và cửa lưới chống muỗi lùa  là sử dụng dạng lưới này.

  1. Cách sử dụng

Cửa lưới chống muỗi inox 304 cũng như các dạng cửa lưới khác, chúng thường được sử dụng lắp đặt ở cửa sổ, cửa ra vào, ô thông khí hay các ứng dụng khác nữa. Đặc biệt sử dụng cho diện tích lớn trong kho xưởng là lựa chọn hàng đầu cho các công ty và doanh nghiệp khi cần một sản phẩm bền vững và chắc chắn để ngăn cản không chỉ côn trùng mà còn động vật gây hại như rắn, rết, chuột…

Lương Tiến chuyên thiết kế lắp đặt cửa lưới chống muỗi cao cấp
  1. Ưu và nhược điểm của cửa lưới inox 304

Về ưu điểm bạn dễ dàng nhận ra cửa lưới inox 304 có độ bền cao, không bị gỉ sét và đặc biệt là hạn chế bị hư hỏng khi trong nhà có vật nuôi như mèo, chó… cào vào lưới.

Bên cạnh đó nhược điểm duy nhất mà sản phẩm này bị hạn chế so với các dạng cửa lưới chống muỗi sử dụng lưới sợi thủy tinh chính là khả năng xếp gọn lưới là không thể. Vì vậy trong một số trường hợp bạn muốn tiết kiệm không gian sống thì không nên sử dụng cửa lưới chống muỗi dạng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *