Cửa lưới chống muỗi Inox

Hiện nay, nhu cầu lắp cửa lưới chống muỗi Inox là lựa chọn hàng đầu trong các biện pháp ngăn côn trùng an toàn và tiên tiến nhất mà con người đã sáng tạo ra. Thay vì phải buông màn cả ngày và đêm, ở trong không gian chật hẹp và bất tiện đó thì bạn lắp cửa lưới vào các ô mở của ngôi nhà như cửa ra vào, cửa sổ, ô thông khí…Một ngôi nhà với toàn bộ không gian rộng lớn giờ đã được bảo vệ tránh xa côn trùng gây hại.

Cửa lưới chống muỗi Inox chất lượng cao

Có 2 loại cửa chính là cửa lưới chống muỗi Inox và cửa lưới chống muỗi sợi thủy tinh. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đi sâu giới thiệu dạng cửa lưới chống muỗi Inox với những tính năng, ưu điểm của nó.

Cửa lưới chống muỗi Inox là tên gọi chung của những sản phẩm cửa lưới dùng lưới muỗi bằng chất liệu Inox 30. Có 2 dạng cửa xếp loại theo cấu tạo sử dụng dạng lưới này gồm cửa lưới chống muỗi dạng lùa và dạng kiểu đóng mở.

Một số ưu điểm của sản phẩm cửa lưới chống côn trùng inox 304:

– Bề mặt sáng bóng, đứng xa 2m trở lên sẽ không nhìn thấy lưới

– Cho ánh sáng chiếu qua, lưới thông thoáng và dễ dàng vệ sinh

– Lưới inox 304 không gỉ, độ bền cao

– Có độ cứng và chịu lực tốt

– Ô lưới nhỏ ngăn côn trùng hiệu quả

Được biết đến với thương hiệu cửa lưới chống muỗi lâu đời, gần 15 năm kinh nghiệm giúp công ty Lương Tiến có thể đưa ra bất kì một sự tư vấn và hướng dẫn chính xác nào cho khách hàng lựa chọn sản phẩm.

Bên cạnh các dòng cửa lưới chống muỗi inox 304, Lương Tiến còn sản xuất và phân phối các sản phẩm bằng lưới sợi thủy tinh như cửa lưới chống côn trùng kiểu xếp, cửa lưới chống côn trùng kiều lùa… đẹp và chất lượng.

Công ty Lương Tiến thi công cửa lưới đa dạng kiểu dáng

Nếu các khách hàng đang có nhu cầu sử dụng cửa lưới chống côn trùng Inox hay bất kì một sản phẩm nào cho không gian gia đình, hãy đo đạc chính xác kích thước cửa và gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá các sản phẩm nhanh chóng, chính xác, lắp đặt hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *