Cửa lưới chống muỗi Lương Tiến khai trương chi nhánh mới tại Hà Nội

Qua 15 năm hình thành và phát triển, sản phẩm cửa lưới chống muỗi và côn trùng Lương Tiến đã được nhiều khách hàng lựa chọn, và tin tưởng đánh giá là sản phẩm hữu hiệu trong việc ngăn chặn muỗi và côn trùng gây bệnh.

Thời điểm mùa hè thường nhạy cảm với dịch sốt xuất huyết, nên các trung tâm y tế luôn khuyến cáo người dân sử dụng các biện pháp ngăn muỗi an toàn như cửa lưới. Công ty Lương Tiến thấu hiểu tâm tư và nguyện vọng của người dân thủ đô cũng như cả nước, và để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, công ty đã chính thức khai trương thêm trụ sở mới tại 167/5 thôn Phú Đô, xã Mễ Trì, Huyện Từ Liêm, Hà Nội.

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi đẹp với Lương Tiến
Lắp đặt cửa lưới chống muỗi đẹp với Lương Tiến

Với phương châm “Chất lượng của bạn là thành công của chúng tôi”, công ty Lương Tiến đã xây dựng thương hiệu trong lòng người tiêu dùng. Nhiều khách hàng của chúng tôi, qua nhiều năm sử dụng đã quay lại đặt hàng thêm cũng như giới thiệu cho người thân, bạn bè trong gia đình sử dụng.

Niềm tin của khách hàng là niềm hạnh phúc mà những người làm dịch vụ như công ty Lương Tiến cảm thấy tự nào nhất.

Cửa lưới chống muỗi có ưu điểm cao là được làm từ khung nhôm Việt Nhật cao cấp với lưới dệt bằng sợi thủy tinh hoặc inox304 với những màu sắc phù hợp với thẩm mỹ không gian từng ngôi nhà.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cửa lưới. Chúng không chỉ ngăn chặn muỗi và côn trùng tấn công hiệu quả mà còn giúp chúng ta tận dụng ánh sáng và gió trời, tạo độ thông thoáng cho ngôi nhà đồng thời tiết kiệm chi phí điện năng cho gia đình.

Cửa lưới chống muỗi hiệu quả, an toàn
Cửa lưới chống muỗi hiệu quả, an toàn

Qúy khác có thể đến văn phòng của cửa lưới Lương Tiến để lựa chọn cho mình những sản phẩm cửa lưới với mẫu mã, màu sắc phù hợp cho ngôi nhà. Hiện công ty Lương Tiến cung cấp các loại cửa lưới chính ngăn côn trùng như: cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới xếp, đóng mở và cửa lưới chống muỗi dạng lùa.Mỗi kiểu dáng sẽ phù hợp với một kiểu cửa phù hợp.

Việc lắp đặt và thi công, vệ sinh cửa lưới dễ dàng, không ảnh hưởng đến bộ cửa cố định đã có trước đó.

Với việc mở rộng chi nhánh cửa lưới Lương Tiến ra Hà Nội, chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất, chất lượng nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *