Cửa lưới chống muỗi Lương Tiến – thương hiệu 15 năm trên thị trường

Những năm vừa qua, thị trường cửa lưới chống muỗi đã có nhiều biến chuyển mạnh mẽ, đáp ứng ngày càng tốt những nhu cầu thiết yếu của người sử dụng. Trong xu hướng ấy, công ty cửa lưới chống muỗi Lương Tiến đã không ngừng đẩy mạnh sản xuất, sáng tạo ra nhiều mẫu sản phẩm đẹp, cải thiện chất lượng để khách hàng nhận được sự hài lòng tối đa.

Công ty Lương Tiến thi công cửa lưới chống muỗi chuyên nghiệp

Tháng 3, đánh dấu là tháng tri ân khách hàng thân thiết trong nhiều năm qua, những khách hàng đã từng đặt cửa của công ty trong thời điểm này nếu có nhu cầu làm mới, làm thêm hoặc sửa chữa đều nhận được ưu đãi giảm giá tới 10% cho mỗi hợp đồng. Chúng tôi tin rằng với các dịch vụ hỗ trợ khách hàng mới về chất lượng lẫn giá cả, ưu đãi khách hàng cũ sẽ ngày càng đưa thương hiệu cửa lưới Lương Tiến đến gần hơn nữa với các khách hàng trên cả nước.

Mục tiêu năm 2017 của chúng tôi là đưa những sản phẩm đến tay khách hàng 63 tỉnh thành; trở thành thương hiệu nổi bật về cửa lưới chống muỗi và thương hiệu quốc gia tới năm 2020.

Dù mục tiêu đặt ra cao nhưng với sự nỗ lực của cán bộ công nhân viên chúng tôi tin rằng những nỗ lực của doanh nghiệp sẽ được đền đáp xứng đáng.

Những điều mà Lương Tiến đã làm được trong suốt 15 năm qua:

– Mở 2 chi nhánh chính tại TP.HCM và Hà Nội

– Đội ngũ nhân viên, công nhân cáo tay nghề cao, được đào tạo bài bản với 50 người

– Có cộng tác viên khắp các tỉnh thành

– Dịch vụ bảo hành chu đáo, uy tín

– Hợp tác cung cấp cửa lưới cho các nhà thầu xây dựng uy tín như AA, searefico…

Công ty Lương Tiến cung cấp cửa lưới chống muỗi giá rẻ

Cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục đồng hành với khách hàng trên những chặng đường phát triển sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *