Cửa lưới chống muỗi nhập khẩu

Nếu như trước đây, các sản phẩm cửa lưới chống muỗi nhập khẩu được khá nhiều người ưa chuộng thì nay, gần như các sản phẩm này đang mất đi lợi thế cạnh tranh do nhiều yếu tố như giá thành, chế độ bảo hành, độ chính xác khi lắp đặt, dịch vụ hỗ trợ lắp đặt… Những yếu tố đó đang khiến cho sản phẩm sản xuất trong nước nổi lên như một điều tất yếu và cần thiết.

Cửa lưới sản xuất trong nước chất lượng cao

Hiện nay, các doanh nghiệp trong nước đã có thể sản xuất mọi mẫu cửa lưới chống muỗi hiện đại không hề thua kém bất cứ một doanh nghiệp nào trên thế giới. Với yêu cầu cao cấp của khách hàng cùng bàn tay người thợ chuyên nghiệp, sử dụng các linh kiện nhập khẩu cao cấp chắc chắn sẽ khiếm mọi khách hàng hài lòng.

Là một doanh nghiệp trong nước, công ty Lương Tiến hiểu rõ khả năng cạnh tranh với sản phẩm nước ngoài là điều không dễ dàng nhưng những nỗ lực trên chặng đường 15 năm phát triển, chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu từ chất lượng, giá thành và dịch vụ đã được công nhận, làm chỗ dựa vững chắc đưa thương hiệu Lương Tiến nói riêng và cửa lưới trong nước nói chung lan tỏa khắp các tỉnh thành.

Giờ đây, để đặt hàng cửa lưới với độ chính xác cao, đi kèm tư vấn, báo giá, khảo sát miễn phí khách hàng chỉ cần làm những thao tác cực kì đơn giản:

– Bước 1: Gửi email, gọi điện thoại hoặc tới trực tiếp địa chỉ công ty để được tư vấn

– Bước 2: Nhân viên công ty báo giá, khảo sát và xác nhận đơn hàng với khách. Khách hàng tiến hành đặt cọc và sản xuất theo kích thước thực của công trình

– Bước 3: Hoàn thiện đơn hàng bàn giao hoặc thi công theo yêu cầu thực tế.

Hãy bảo vệ sức khỏe gia đình bằng cửa lưới chống muỗi

Như vậy, hiện nay các sản phẩm cửa lưới được người dân sử dụng chiếm tới 99% là của các doanh nghiệp trong nước, chỉ có 1% còn lại của các công trình nước ngoài là sử dụng cửa nhập khẩu mà thôi. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã lựa chọn sử dụng cho căn nhà của mình khi đến với công ty cửa lưới chống muỗi Lương Tiến!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *