Cửa lưới chống muỗi nhập khẩu

Thương hiệu cửa lưới chống muỗi trong nước một thời gian dài trước đây chỉ chuyên nhập khẩu linh kiện và nguyên kiện cửa lưới chống muỗi. Nhờ chuyển giao công nghệ giữa các nước, một số thương hiệu cửa lưới chống muỗi trong nước ra đời với sứ mệnh sáng tạo và cải tiến sao cho chất lượng và mẫu mã sản phẩm phù hợp với thẩm mỹ và sở thích của người Việt.

Cửa lưới chống muỗi làm tăng nét thẩm mỹ cho ngôi nhà

Trong số những doanh nghiệp đi đầu, công ty Lương Tiến với sức sáng tạo đã cho ra đời nhiều mẫu cửa lưới đẹp, bắt mắt không chỉ thực hiện chức năng ngăn muỗi hiệu quả, gia tăng khả năng thông gió cho căn nhà mà còn chú trọng tới màu sắc cửa hài hòa với màu sơn tường, nội thất bên trong.

Cửa lưới chống muỗi Lương Tiến sản xuất mang trong mình những nét đặc trưng nổi bật của sản phẩm cao cấp:

– Dù sử dụng linh kiện nhập khẩu nhưng chúng tôi luôn chọn dòng sản phẩm chất lượng cao nhập khẩu như lưới sợi thủy tinh Italy, lưới iox do Đài Loan, Việt Nam sản xuất.

– Sử dụng khung nhôm Việt Nhật cao cấp, công nghệ phun sơn tĩnh điện cho màu sắc đa dạng, sinh động và bền màu.

– Khách hàng có thể lựa chọn nhiều mẫu cửa đa dạng như: cửa lưới tự cuốn, cửa lưới xếp, cửa đóng mở, cửa lùa… Phù hợp cho từng vị trí cần lắp đặt.

Bên cạnh cung cấp cửa lưới cho khách hàng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, năm nay doanh nghiệp đã mở rộng phân phối sang nước bạn Cam-pu-chia với các đơn hàng nhận cung cấp cửa lưới chống muỗi tự cuốn cho biệt thự, chung cư cao tầng…Đánh dấu một bước phát triển mới trong định hướng mở rộng của doanh nghiệp.

Công ty Lương Tiến thi công cửa lưới chống muỗi đạt chuẩn

Giờ đây có thể khẳng định cửa lưới chống muỗi nhập khẩu Việt Nam gần như được thay thế bằng các sản phẩm trong nước có chất lượng không hề kém cạnh. Nếu bạn cần một thương hiệu có uy tín và chất lượng đi kèm dịch vụ sản phẩm chu đáo. Hãy liên hệ về công ty Lương Tiến để được tư vấn và báo giá sản phẩm một cách nhanh chóng, khảo sát chính xác và đưa ra phương án thi công nhanh nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *