Cửa lưới chống muỗi tại Quận Tây Hồ

Khi nhà bạn đang bị tấn công bởi muỗi và côn trùng gây hại, hãy sử dụng cửa lưới của công ty Lương Tiến ngay!

Trên địa bàn quận Tây Hồ nổi bật với nhiều kênh rạch, tạo thành nơi lý tưởng cho muỗi và côn trùng trú ngụ nên chúng tôi đã cung cấp những giải pháp giúp đỡ người dân chống lại sự tấn công của côn trùng bằng cách lắp đặt các sản phẩm cửa lưới. Các kiểu dáng cửa lưới hiện được cung cấp gồm cửa lưới tự cuốn, cửa đóng mở, cửa lùa và cửa lưới chống muỗi xếp.

Để tạo sự đa dạng cho khách hàng lựa chọn phù hợp với kiến trúc ngôi nhà, màu sắc cửa vô cùng đa dạng: màu trắng sứ, màu trắng sữa,màu ghi, màu vân gỗ….. chúng tôi sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện nên sản phẩm có độ bền cao với thời gian, màu sắc chân thật, không phai màu.

Cửa lưới chống muỗi tại chung cư
Cửa lưới chống muỗi tại chung cư

Hiện công ty Lương Tiến đã đặt chi nhánh tại Hà Nội tạo thuận lợi cho chúng tôi phục vụ chu đáo các khách hàng tại Quận Tây Hồ. Để liên hệ, khách hàng chỉ cần đo đạc chính xác kích thước cửa sau đó gọi vào số Hotline: 0972 404 444 – 0904 929 330 bất kỳ thì nhân viên của công ty sẽ tư vấn và hướng dẫn chính xác về chủng loại cửa, báo giá một cách tận tình và chi tiết nhất.

Trên địa bàn quận Tây Hồ chúng tôi đã thi công công trình tại nhiều Phường như: Phường Bưởi, Nhật Tân, Phú Thượng, Quảng An, Thụy Khuê, Tứ Liên, Xuân La, Yên Phụ.

Lắp cửa lưới chống muỗi cho biệt thự cao cấp
Lắp cửa lưới chống muỗi cho biệt thự cao cấp

Với phương châm “chất lượng của bạn là thành công của chúng tôi”, nhiều năm qua công ty Lương Tiến đã phục vụ trên 3 triệu khách hàng trên cả nước với chất lượng sản phẩm luôn đi đầu. Chúng tôi sử dụng khung nhôm Việt Nhật, lưới sợi inox 304 hoặc lưới sợi thủy tinh nhập khẩu Italy cao cấp.

Sản phẩm luôn được bảo hành 3 năm tùy theo điều kiện khí hậu mà thời gian bảo hành nhiều hay ít. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận về những sản phẩm ưu đãi lớn nhé!

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *