Cửa lưới chống muỗi TP.HCM

Ngày nay các vấn đề về côn trùng gây bệnh vẫn chưa được giải quyết hiệu quả do vậy mà người dân, nhất là ở các thành phố đông dân rất lo lắng khi có dịch bệnh. Tp.HCM là một thành phố đông dân lên đến 3.925 người/km2 nên khi dịch bệnh do muỗi bùng phát gây nguy hiểm khá lớn cho người dân, tốc độ lây lan ra cộng đồng khá cao.

Cửa lưới an toàn cho trẻ nhỏ

Để ngăn chặn các nguy cơ lây lan dịch bệnh, nhiều biện pháp đã được áp dụng trong đó có sử dụng cửa lưới chống muỗi được nhiều người tìm kiếm và lắp đặt cho gia đình mình.

Để lựa chọn được sản phẩm chất lượng, điều mà khách hàng quan tâm nhất nằm ở chất lượng, uy tín và thương hiệu của nhà sản xuất. Trên thị trường cửa lưới chống muỗi hiện nay, công ty Lương Tiến một trong những nhà cung cấp cửa lưới hàng đầu cả nước và tại TP.HCM. Để chứng minh cho quá trình nỗ lực của đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên là hàng nghìn công trình hoàn thành mỗi năm với sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ.

– Về sản phẩm:

Chúng tôi cung cấp đa dạng các mẫu cửa lưới  gồm:

+ Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

+ Cửa lưới chống muỗi xếp

+ Cửa lưới chống muỗi lùa

+ Cửa lưới chống muỗi đóng mở

+ Khung lưới cố định…

Tùy vào yêu cầu của mình, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo được màu sắc, thay đổi một số kiểu dáng trên mẫu khung cửa lưới có sẵn của gia đình.

– Về Dịch Vụ:

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về cửa lưới thiết thực nhất cho người tiêu dùng bao gồm cung cấp phụ kiện cửa lưới chống muỗi, cửa lưới chống muỗi và sửa chữa cửa lưới.

Công ty Lương Tiến chuyên thi công cửa lưới đẹp cho mọi nhà

Để khách hàng được yên tâm hơn, chúng tôi cung cấp chu đáo dịch vụ tư vấn, báo giá và khảo sát thực tế tại công trình hoàn toàn miễn phí.

Hiện tại chúng tôi đã cung cấp cửa lưới chống muỗi đến mọi địa bàn trên TP.HCM từ Quận 1, 2, 12, Gò Vấp, Tân Bình, Củ Chi…

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *