Cửa lưới chống muỗi xếp cho biệt thự sang trọng

Cửa lưới chống muỗi xếp từ lâu đã được biết đến với thiết kế đẹp, sang trọng và tinh tế được khá nhiều người trên thế giới biết đến.

  1. Lợi ích của cửa lưới chống muỗi xếp
Cửa lưới chống muỗi xếp cho gia đình

Tại Việt Nam, tuy mới được du nhập một vài năm trở lại đây những sản phẩm đã thực sự thu hút được số lượng lớn người dùng, đặc biệt là sản phẩm này khá thích hợp dùng cho những biệt thự sang trọng bởi một vài đặc điểm cần quan tâm dưới đây mà không phải cửa lưới nào cũng có:

– Lưới sử dụng là lưới sợi thủy tinh nên có thể xếp dọn trong trục lô. Nên khi khách hàng không sử dụng cửa vẫn giữ được độ thông thoáng, không bị vướng mắt.

– Khả năng chịu gió của cửa khá cao, nên có thể lắp đặt được ở mọi vị trí từ cửa sổ, cửa ra vào, cửa đi…

– Với kiểu dáng sang trọng, tinh tế, nhiều màu sắc đa dạng để khách hàng lựa chọn như trắng sứ, trắng sữa, vân gỗ, màu ghi

– Ô lưới nhỏ tạo độ thông thoáng cho ngôi nhà khi lắp đặt

Nhờ những hiệu quả bất ngờ của sản phẩm này mà bạn có thể bảo vệ gia đình trước các tác động của môi trường đến với sức khỏe của người thân mà vẫn làm cho ngôi nhà đẹp một cách hài hòa nhất.

Công ty Lương Tiến tư vấn, thiết kế cửa lưới chuyên nghiệp
  1. Đặt hàng cửa lưới xếp ở đâu?

Tại Việt Nam, công y Lương Tiến là đơn vị nhiều năm cung cấp sản phẩm này cho thị trường cả nước. Khắp 63 tỉnh thành, ngoài mang đến vẻ đẹp, độ an toàn sức khỏe cho các căn biệt thự sang trọng thì nhà ở, chung cư, khách sạn, nhà nghỉ… và nhiều công trình dân dụng lẫn công nghiệp khách chúng tôi đều nhận làm. Hãy liên hệ ngay với công ty Lương Tiến để được tư vấn, báo giá và đặt hàng nhanh chóng nhất cho gia đình mình nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *