Cửa lưới chống muỗi xếp mẫu mới 2017

Dẫn đầu xu hướng ngăn muỗi năm nay vẫn là các dòng cửa lưới chống muỗi xếp được ưa chuộng hàng đầu trong việc ngăn chặn và làm mát cho căn nhà vào mùa hè này. Vậy trong năm nay cửa lưới xếp có gì mới?

Cửa lưới chống muỗi xếp cho khuôn viên nhà

Những thiết kế chào hè 2017 này chúng ta sẽ thấy rõ ràng là cửa lưới chống muỗi không còn giữ thiết kế độc quyền có tay nắm nổi mà thay vào đó là các tay nắm chìm ở khung cửa. Một đặc điểm nữa là viền nam châm ở kiểu cửa 2 cánh, tạo độ kín chắc chắn hơn cho các cánh cửa, tăng độ chịu gió cao cho các sản phẩm này trong thời tiết và khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam.

Bên cạnh những thay đổi nhỏ trên thì hầu như sản phẩm này vẫn giữ nguyên thiết kế khung nhôm Việt Nhật chắc chắn, sang trọng kết hợp với lưới sợi thủy tinh dạng xếp tạo thuận lợi cho việc xếp gọn lưới vào khung nhôm. Với dòng sản phẩm này, khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều lợi ích thiết thực như:

– Không gian sống thoải mái và an toàn khỏi muỗi, ruồi, gián, ong…

– Dù là sản phẩm lắp đặt thêm vào cánh cửa nhưng cửa lưới hoàn toàn là sản phẩm làm tăng độ thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

– Màu sắc khung cửa đa dạng với công nghệ sơn tĩnh điện cho bạn lựa chọn phù hợp với phong thủy của ngôi nhà

– Sử dụng đa dạng cho cửa sổ, cửa đi và cửa ra vào

Với những nguy cơ tiềm ẩn bệnh tật nguy hiểm từ muỗi và côn trùng như sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản, virus Zika… bạn hoàn toàn có lý do sử dụng sản phẩm này cho gia đình của mình.

Công ty Lương Tiến cung cấp cửa lưới chống muỗi cao cấp

Trên thị trường Việt Nam, công ty Lương Tiến là địa chỉ cung cấp cửa lưới chống muỗi cao cấp từ cửa lưới xếp, cửa tự cuốn, cửa đóng mở, cửa lùa… Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ các khách hàng khắp mọi miền đất nước. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hướng dẫn tư vấn, đặt hàng nhanh chóng nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *