Cửa lưới chống muỗi xếp

Là một trong số nhiều mẫu mã cửa lưới chống muỗi hiện bán trên thị trường, dòng sản phẩm cửa lưới chống muỗi xếp chiếm được khá nhiều cảm tình của người sử dụng về mặt tiện nghi và thẩm mỹ ngôi nhà với mẫu mã và màu sắc đa dạng, phong phú. Những khách hàng nào đang có ý định mua và sử dụng sản phẩm này thì chúng tôi chắc chắn với bạn bài viết dưới đây sẽ có ý nghĩa rất lớn đấy.

Cửa lưới chống muỗi xếp cho cửa đi
  1. Cấu tạo

Trước hết để biết cửa hoạt động như thế nào chúng ta hãy đi tìm hiểu cấu tạo của cửa lưới xếp nhé.

Nhìn bề ngoài, cửa lưới xếp có cấu tạo gồm 2 bộ phận chính là khung nhôm và lưới. Dạng nhôm sử dụng Việt Nhật được đánh giá cao nhất với khả năng hạn chế va đập, độ bền và khả năng chịu ô xi hóa cao. Còn lưới sử dụng chúng tôi thường tư vấn khách hàng sử dụng lưới sợi thủy tinh phủ nhựa uPVC nhập khẩu từ Italia có khả năng hạn chế tia UV, có độ thông gió và độ bền cao.

  1. Ưu điểm của cửa lưới xếp

Hãy sử dụng cửa lưới xếp ngay nếu bạn đang cần những ứng dụng sau cho ngôi nhà:

– Cửa lưới có thể lắp đặt cho cả cửa sổ và cửa đi

– Dễ dàng lắp đặt, tiện lợi khi sử dụng, có thể tháo lắp vệ sinh dễ dàng khi không có nhu cầu sử dụng.

– Ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng và tạo cảm giác an toàn, thoải mái khi ngôi nhà được bảo vệ

– Phù hợp với các loại cửa có kích thước lớn, các nhà cao tầng chung cư cao cấp, trường học, bệnh viện…

–  Cửa đóng mở cơ học và ngăn chặn côn trùng mà không dùng bất kì hóa chất hay tiếng động nào nên rất an toàn khi sử dụng lâu dài.

Cửa lưới chống muỗi xếp cao cấp Lương Tiến
  1. Địa chỉ mua cửa lưới chống muỗi xếp

Tại Việt Nam, công ty Lương Tiến là địa chỉ sản xuất và phân phối cửa lưới chống muỗi xếp toàn quốc với nhiều chủng loại từ cửa lưới xếp 1 cánh, cửa lưới xếp 2 cánh… Dựa vào vị trí lắp đặt mà chúng tôi tư vấn cho khách hàng nên dùng dạng cửa ra vào hay cửa đi, màu sắc và kiểu dáng ra sao. Lương  Tiến cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng với dịch vụ cung cấp chu đáo và uy tín, bảo hành ít nhất 12 tháng cho mỗi sản phẩm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *