Cửa lưới Inox chống muỗi

Đã từ lâu cửa lưới chống muỗi dần trở thành một vật dụng được ưa chuộng trong nhiều gia đình người dân Việt Nam. Cũng như các sản phẩm khác, cửa lưới cũng mang đến sự đa dạng nhất định cho thị trường chúng chiếm lĩnh từ màu sắc đến mẫu mã, chủng loại lưới sử dụng.

Song song với dạng cửa lưới sợi thủy tinh, cửa lưới Inox chống muỗi có sự chắc chắn, là lựa chọn hoàn hảo cho những cánh cửa đón gió của gia đình.

Cửa lưới chống muỗi đóng mở bền chắc và sang trọng

Theo đánh giá của nhiều khách hàng đã sử dụng, thì ưu và nhược điểm của cửa lưới Inox chống muỗi được gói gọn trong những ý dưới đây:

– Ưu điểm:

+ Cửa lưới chống muỗi Inox có độ bền cao, sức chịu gió tốt

+ Cửa có thể lắp đặt cho những khung cửa lớn

+ Hai dạng cửa đóng mở và cửa lùa là những kiểu thông dụng nhất sử dụng dạng lưới này

+ Khả năng thông gió cực tốt và dễ dàng vệ sinh lưới

Bên cạnh đó cửa lưới Inox cũng có những nhược điểm như:

+ Khó lắp đặt phổ biến vì chiếm khá nhiều diện tích trong không gian ngôi nhà

+ Không sử dụng cho các công trình ven biển vì inox bị ăn mòn bởi muỗi natri

Tuy có những nhược điểm như vậy nhưng cửa lưới Inox chống muỗi vẫn là một trong những sản phẩm có số lượng khách hàng đều đặn, nhất là những khu công nghiệp, khu chế xuất thực phẩm.

Ngoài ngăn cản các côn trùng bay, cửa lưới Inox chống muỗi còn ngăn gián, chuột, rắn, rết vào khu vực cần bảo vệ một cách hiệu quả.

Khung cửa lưới cố định hệ mới

Nếu bạn đã ưng ý những sản phẩm này hãy liên hệ với công ty Lương Tiến để được báo giá và khảo sát miễn phí vị trí lắp đặt, lựa chọn cửa phù hợp cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *