Cửa lưới inox không dùng cho công trình biển

Cửa lưới chống muỗi đang ngày càng được khách hàng ưa chuộng rộng rãi trên toàn quốc, với nhiều mẫu mã, chủng loại và kiểu dáng đa dạng. Việc sử dụng cửa lưới phù hợp với không gian và môi trường lắp đặt rất cần thiết để tăng tuổi thọ sản phẩm. Chính vì vậy, bài viết này sẽ đưa ra những lưu ý cho khách hàng sử dụng cửa lưới chống muỗi bằng inox 304.

Công trình ven biển cần sử dụng cửa lưới chống muỗi xếp
Công trình ven biển cần sử dụng cửa lưới chống muỗi xếp

Trong điều kiện bình thường, lưới inox 304 được sản xuất từ thép không gỉ 304 có một sức đề kháng cao với gỉ sét. Nó sẽ chịu được sự ăn mòn từ hầu hết các axit oxi hoá thông thường nhưng điểm yếu nhất của lưới inox 304 là bị ăn mòn từ các giải pháp clorua (đặc biệt là môi trường nước muối với hàm lượng cao của natri clorua). Do vậy sản phẩm cửa lưới chống muỗi sẽ không nên sử dụng, và không được sử dụng cho các công trình ven biển và trên biển.

Các Ion clorua có thể tạo ra các khu vực bị ăn mòn, được gọi là “rỗ”, vết rỗ này có thể lây lan trên lưới inox. Khi tiếp xúc với ít nhất là 25 ppm natri clorua có thể bắt đầu có tác dụng ăn mòn lưới inox 304, phá hỏng hoàn toàn cửa lưới của bạn trong thời gian ngắn.

Chính vì vậy, cửa lưới chống muỗi khi sử dụng trong môi trường chứa muối natri luôn được cân nhắc cẩn thận, và qua nhiều năm thi công, Lương Tiến khuyên các khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi ven biển và trên biển nên dùng cửa lưới chống muỗi xếp.

Cửa lưới chống muỗi bảo vệ sức khỏe mọi gia đình
Cửa lưới chống muỗi bảo vệ sức khỏe mọi gia đình

Sản phẩm này vừa chịu được muối biển vừa chịu được gió biển, làm tăng hiệu quả sử dụng và tuổi thọ của sản phẩm hơn các dòng cửa lưới chống muỗi khác.

Để được tư vấn và hướng dẫn thêm về cửa lưới chống muỗi, báo giá và lắp đặt sản phẩm nhanh chóng, khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ công ty hoặc gọi điện cho chúng tôi. Mọi thắc mắc sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả lập tức.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *