Cửa lưới Lương Tiến- Chất lượng và tiết kiệm

Hình thành từ năm 2010, qua gần 15 năm trên thị trường cửa lưới chống muỗi công ty Lương Tiến đã chứng minh năng lực và chất lượng sản phẩm trên mọi công trình. Chúng tôi luôn thể hiện sự tận tâm và thấu hiểu khách hàng cần gì, mong muốn điều gì để làm hài lòng khách hàng nhất. Chất lượng đi kèm với tiết kiệm, là mong muốn chia sẻ gánh nặng chi tiêu với người tiêu dùng thôi thúc chúng tôi tìm kiếm những vật liệu cao cấp nhưng giá thành hù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

Cửa lưới chống muỗi ngăn côn trùng vào nhà
Cửa lưới chống muỗi ngăn côn trùng vào nhà

Sau 15 năm chính thức giới thiệu tới người tiêu dùng sản phẩm cửa lưới chống muỗi, với 4 mặt hàng cửa lưới quen thuộc nhưng đã được cải tiến mới đẹp và bền hơn:

– Cửa lưới chống muỗi xếp

– Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

– Cửa lưới chống muỗi đóng mởi

– Cửa lưới chống muỗi lùa

Với nhiều màu sắc đa dạng, đẹp mắt như: trắng sứ, trắng sữa, vẫn gỗ, màu ghi….

Những sản phẩm của công ty Lương Tiến đã nhận được sự tin cậy của khách hàng vì luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình kiểm soát chất lượng. Việc kiểm sóat hàng hóa được quản lý chặt chẽ từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, quá trình sản xuất đến khi đưa vào kinh doanh, dịch vụ tốt còn đa dạng mẫu mã kiểu dáng nhưng vẫn duy trì giá rẻ hơn so với sản phẩm cùng loại.

Quý khách sẽ thật sự an tâm và hài lòng khi chọn mua cửa lưới chống muỗi với chất lượng đảm bảo, và giá luôn thấp hơn sản phẩm của các thương hiệu cùng loại từ 5 – 20%.

Đây cũng là hoạt động thiết thực của Lương Tiến nhằm mang đến cho người tiêu dùng giải pháp mua sắm tiết kiệm và chất lượng trong tình hình kinh tế hiện nay.

Cửa lưới chống muỗi chất lượng cao
Cửa lưới chống muỗi chất lượng cao

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng cửa lưới chống muỗi, côn trùng thì còn chần chừ gì nữa mà không đến trực tiếp đến địa chỉ công ty hoặc gọi ngay cho nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn, báo giá tận tình và chi tết nhất. Lắp đặt cửa lưới chống muỗi Lương Tiến để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn ngay hôm nay nhé!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *