Cửa lưới ngăn côn trùng tại Cà Mau

Cà Mau là một tỉnh thuộc cực nam tổ quốc có địa hình khá thấp, thường xuyên bị ngập nước nên địa bàn này muỗi và côn trùng gây bệnh phát triển khá mạnh. Với kinh nghiệm 15 năm cung cấp cửa lưới chống muỗi, công ty Lương Tiến đã hợp tác với khá nhiều nhà thầu xây dựng tại đây như công ty Kiến An Vinh, công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp… tạo nên những căn hộ cao cấp, biệt thự sử dụng cửa lưới chống muỗi hiệu quả và mang lại sự sang trọng, phá cách cho không gian sống.

Cửa lưới chống muỗi xếp cho biệt thự

Bên cạnh đó, chúng tôi phát triển nhiều chiến dịch quảng cáo, giới thiệu sản phẩm tới các địa bàn trong tỉnh nên được nhiều khách hàng biết đến, không giới hạn khách hàng đặt sản phẩm từ nhà nghỉ, khách sạn, nhà ở, chung cư, kho xưởng… có nhu cầu ngăn côn trùng chúng tôi đều hỗ trợ hết sức từ tư vấn, báo giá và lắp đặt nếu khách hàng có nhu cầu.

Hiện các khách hàng tại đây đang tiêu thụ mạnh các sản phẩm cửa lưới chống muỗi xếp, cửa lưới chống muỗi tự cuốn, lùa và đóng mở. Tùy vào màu sắc sơn tường và nội thất mà chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn màu sắc khung cửa phù hợp nhất.

Bên cạnh các lợi thế ngăn muỗi, những khách hàng tại Cà Mau còn rất hài lòng khi cánh cửa mang đến cho mọi người không gian sống thoáng đãng hơn, vừa thông gió tốt lại vừa không gây vướng khi lắp đặt thêm vào các khung cửa. Phù hợp với mọi kiến trúc nhà ở hiện đại và cổ điển.

Công ty Lương Tiến sản xuất cửa lưới muỗi chuyên nghiệp

Để biết thêm thông tin về sản phẩm cần lắp đặt, khách hàng có thể liên hệ về công ty Lương Tiến để được tư vấn và hướng dẫn lắp đặt cửa lưới chống muỗi phù hợp cho gia đình mình.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *